Tại sao công nghệ Mosquito Away độc đáo trên điều hòa LG lại nổi bật tới vậy ?

Tại sao công nghệ Mosquito Away độc đáo trên điều hòa LG lại nổi bật tới vậy ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Kể từ năm 2015, khi khái niệm điều hòa đuổi muỗi ra đời, người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến điều hòa LG, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già, nhưng cũng không ít băn khoăn của người tiêu dùng. Bạn đã sử dụng trước sản phẩm này và băn khoăn khi quyết định có nên mua máy đuổi muỗi LG hay không?

Giá máy đuổi muỗi LG quá đắt, với mỗi tính năng đuổi muỗi nhưng không diệt được muỗi mà 9000btu đã là 11 triệu đồng – Maind

Chỉ cần xua đuổi muỗi thì muỗi sẽ bay từ phòng có điều hòa sang phòng không có điều hòa. Vì vậy, nếu bạn không bật chức năng đuổi muỗi thì muỗi vẫn hoạt động bình thường, nhưng nếu bạn bật chức năng đuổi muỗi thường xuyên thì rất lãng phí điện năng. Muốn mua nhưng còn phân vân – Hoant

Công nghệ Mosquito Away giúp muỗi tránh xa độc đáo như thế nào?

Sở hữu công nghệ đuổi muỗi độc quyền Mosquito Away, điều hòa LG tạo ra sóng siêu âm sạch làm tê liệt tế bào thần kinh của muỗi đồng thời giảm khả năng cảm nhận nồng độ CO2 từ cơ thể người. Nhờ đó, muỗi sẽ không thể định hướng được vị trí của con người, giúp bạn yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc biệt, tính năng đuổi muỗi vẫn có thể được kích hoạt khi máy không sử dụng chức năng làm mát.

Top MOD >>>  Điều hòa Samsung 12000btu inverter AR12KVFSCUR - sự lựa chọn tốt cho các gia đình
Tại sao công nghệ Mosquito Away độc đáo trên điều hòa LG lại nổi bật đến vậy?
Tại sao công nghệ Mosquito Away độc đáo trên điều hòa LG lại nổi bật đến vậy?

Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung ương, tỷ lệ xua đuổi của điều hòa LG đạt 82%. Đặc biệt, phương pháp sử dụng sóng siêu âm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trung tâm thử nghiệm đa quốc gia PLC của Tập đoàn Intertek tại London (Anh) cũng đã chứng nhận độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm này.

Máy lạnh LG Inverter V còn có tính năng kiểm soát làm lạnh chủ động với 4 mức công suất: 100%, 80%, 60% và 40%, giúp tiết kiệm điện năng. Cụ thể, bên cạnh cửa gió điều hòa có màn hình LCD hiển thị phần trăm công suất giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tăng / giảm, chủ động kiểm soát khả năng làm lạnh của máy.

Sau 4 năm ra mắt dòng máy điều hòa đuổi muỗi này, giá của máy hiện nay điều hòa LG đuổi muỗi Mức giảm đáng kể không còn ở mức 11 triệu đồng cho model 9000btu. Thay vào đó, model 9000btu chỉ dao động từ 6,7 triệu đến 7,9 triệu đồng trong khi model 12000btu chỉ có giá dưới 10 triệu đồng. Xét thấy đây là một mức giá khá hợp lý cho một tính năng hữu ích nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Cứ nghĩ đến những chiếc cửa lưới chống muỗi thông thường tuy ám khói và cháy nổ điện nhưng bạn có nghĩ nó diệt muỗi hiệu quả không? Câu trả lời là cứ 10 con nuôi nhốt thì diệt được 2 con, khi số lượng muỗi nhiều quá, kêu mãi không thấy con nào chết trong khi muỗi bị đánh gục một chút rồi hồi phục rồi bay đi, sau đó quay lại. và đốt thêm một số nữa.

Top MOD >>>  Tại sao người người, nhà nhà sử dụng máy sưởi Korihome?

Vzone chỉ muốn nhắc lại rằng ngay cả với máy diệt muỗi thì chúng ta cũng chưa chắc đã diệt được muỗi, vậy tại sao chúng ta phải băn khoăn không biết có thể diệt muỗi trong khi chỉ cần bật điều hòa là có thể đuổi muỗi hay không. Khả năng đuổi muỗi trên máy lạnh LG thì bạn yên tâm là người già và trẻ nhỏ trong phòng sẽ không bị muỗi đốt ???

Mặt khác, sử dụng điều hòa sẽ an toàn hơn so với các loại thuốc diệt muỗi thông thường có chứa hóa chất độc hại. Ngoài ra, bên cạnh tính năng đuổi muỗi, sản phẩm này còn có tính năng tiết kiệm điện rất đáng để người tiêu dùng quan tâm.

Top 3 máy lạnh đuổi muỗi giá rẻ không thể bỏ qua

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời