Tai nghe Pioneer SE-MJ532: không thực sự hấp dẫn

Tai nghe Pioneer SE-MJ532: không thực sự hấp dẫn
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ưu điểm

– Thiết kế di động.

– Trọng lượng nhẹ.

– Chất lượng âm thanh chi tiết.

Khiếm khuyết

– Thiết kế bằng nhựa.

– Âm trầm không mạnh.

– Không thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Điểm nổi bật: màng chắn 40 mm; Cáp đơn 1,2 m; dải tần 10 hz đến 30 000 hz; giắc cắm âm thanh nổi 3,5 mm tiêu chuẩn.

1. Thiết kế

Trong khi mọi người mong đợi một chiếc tai nghe chất lượng, họ có thể cảm thấy hơi thất vọng với thiết kế nhựa trên Pioneer SE-MJ532. Từ băng đô đến viền và tất cả đều có cảm giác không chắc chắn. Chỉ có phần vỏ ngoài của loa được thiết kế bằng nhôm, trông khá bóng bẩy hút mắt người dùng.

Ở hai đầu của headband trên tai nghe Pioneer SE-MJ532 có các khớp gập để người dùng có thể gấp gọn tai nghe giúp tiết kiệm nhiều diện tích khi không sử dụng. Tuy nhiên, cáp đi kèm với tai nghe không thể tháo rời và được gắn ở một bên của vỏ.

Phần headband của tai nghe khá ôm sát đầu và cũng không được đệm ở phía trên nên người dùng sẽ không thực sự thoải mái khi sử dụng tai nghe Pioneer SE-MJ532 trong thời gian dài. Trên headband còn có rãnh để điều chỉnh độ rộng của tai nghe phù hợp hơn với từng đối tượng sử dụng.

Top MOD >>>  5 lý do để bạn chọn mua tivi độ phân giải 4K

2. Chất lượng âm thanh

Tai nghe Pioneer SE-MJ532 sử dụng driver 40mm giống như hầu hết các tai nghe có kích thước tương tự khác và hệ quả là âm trầm của tai nghe chưa thực sự khiến người dùng hài lòng, đặc biệt là ở mức âm lượng lớn. . Trong khi đó, dải treble của tai nghe có vẻ tốt hơn. Khi bạn sử dụng SE-MJ532 để xem phim, chất lượng âm thanh trong các cảnh quay không thực sự chi tiết.

Ngoài ra, khả năng cách âm của tai nghe không tốt, vì vậy bạn nên sử dụng tai nghe ở những nơi yên tĩnh, ít tiếng ồn như trong nhà. Nếu bạn sử dụng tai nghe với âm lượng lớn, người bên cạnh có thể sẽ nghe thấy, điều này khiến việc sử dụng SE-MJ532 khá bất tiện.

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *