Tải ngay ứng dụng Online Friday 2017 App để quét mã trúng giải mua hàng giá trị lớn

Tải ngay ứng dụng Online Friday 2017 App để quét mã trúng giải mua hàng giá trị lớn

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Lễ hội Thứ sáu trực tuyến 2017 Sắp tới với sức nóng săn lùng từ khắp các địa điểm bán hàng lớn nhỏ, người tiêu dùng có thể cảm nhận được sức ép ngày càng lớn từ việc chọn mua, tìm hàng giá rẻ với mong muốn mua được nhiều hàng được giá. giá rẻ, chất lượng tốt nhất nhanh chóng và an toàn.

Cũng trong ngày Thứ sáu trực tuyến 2017Chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, nên nhiều người mua hàng e ngại khi phải chọn hàng hoặc không muốn mất nhiều thời gian đặt hàng mà không chắc sản phẩm có đến tay mình hay không. .

Ứng dụng Trực tuyến Thứ Sáu 2017 là gì?

ứng dụng trực tuyến thứ sáu năm 2017

Ứng dụng trực tuyến Friday 2017 trên Android

Tin vui là người dùng có thể cài đặt ngay App Online Friday 2017 để xem trước các sản phẩm giảm giá hot nhất ra mắt trước ngày 1/12, ứng dụng Online Friday 2017 sẽ làm nức lòng người dùng khi đưa tin. Tin tức mua sắm nhanh chóng, thiết thực cho người mua với những đơn hàng thành công nhanh chóng, dễ dàng cùng với hàng loạt tiện ích được nâng cấp so với những năm trước.

Ứng dụng trực tuyến thứ sáu mang đến cho người dùng quyền truy cập nhanh nhất và phổ biến nhất vào tất cả các danh mục với mức chiết khấu tốt nhất trong Ngày Thứ Sáu Trực Tuyến.

Top MOD >>>  7 cách làm salad trộn dầu mè bổ dưỡng thơm ngon chuẩn nhà hàng

ứng dụng trực tuyến thứ sáu năm 2017

Trang web Online Friday chính thức hoạt động vào ngày 01/12/2017

Ngày 1/12/2017, ứng dụng Online Friday 2017 sẽ chính thức mở bán để người mua có thể click vào đặt hàng, chọn mua một cách nhanh chóng, dễ dàng; đặc biệt là cơ hội mua nhiều giá khuyến mại lớn với quà tặng giá trị từ các đơn vị, cửa hàng đối tác và hàng ngàn sản phẩm hấp dẫn.

Người dùng có thể truy cập vào địa chỉ http://event.onlinefriday.vn/ung-dung-di-dong/ để tải ứng dụng Mobile Online Friday với cả 3 nền tảng iOS, Android và Windows Phone.

Ưu điểm của việc cài đặt ứng dụng Online Friday

Ứng dụng có giao diện đẹp, truy cập nhanh: Giao diện của ứng dụng Online Friday cũng như website đẹp mắt, dễ quan sát, truy cập nhanh, các phím bấm mua hàng trực quan, giúp mọi đối tượng người dùng dễ dàng đặt hàng.

Rất nhiều đối tác tham gia: chương trình do Bộ Công Thương tổ chức nên thu hút các đơn vị lớn và uy tín như siêu thị nội thất và trang trí UMA, siêu khuyến mãi Oppo, sinhangre.vn, Fahasa.com, Hasaki.vn v.v.

Tiện ích so sánh giá : Onlinefriday.vn năm nay có sự đồng hành của Vzone.vn mang đến những tiện ích so sánh giá chưa từng có, đánh bay nỗi lo mua hàng giá cao hơn giá thị trường và chiết khấu không đáng kể dù với nhiều gian hàng. hàng hóa cũng lợi dụng cơ hội có sức mua lớn để nâng giá bán cao hơn giá bình quân để đòi tiền chuộc. Khi mua hàng trên Onlinefriday.vn hoặc ứng dụng của Online Friday, người dùng sẽ nhận được lợi ích lớn vì có thể so sánh giá khi chọn mua chỉ bằng một nút so sánh giá.

Top MOD >>>  Lưu ý không thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

onlinefridayapp2017

Để mua được sản phẩm giá rẻ nhất, người dùng cần có App Onlinefriday để quét mã

ứng dụng onlinefriday 2017

Sử dụng các ứng dụng Online Friday 2017 để quét mã trên trang web của bạn để có cơ hội giành được các giải thưởng lớn

Quét mã QR để nhận ưu đãi giảm giá: App Online Friday 2017 sẽ giúp người dùng quét mã QR và nhận phần thưởng là phiếu giảm giá, có rất nhiều sản phẩm giá trị được giảm giá tới 90 – 95%, đặc biệt đối với những ngành hàng có giá cao như điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị công nghệ. .

Nhận phản hồi từ người dùng: Sản phẩm do Bộ Công Thương xây dựng nên ứng dụng đảm bảo uy tín mặt hàng, nút comment của người mua góp phần xây dựng niềm tin của người tiêu dùng khi mua hàng, gia tăng giá trị thúc đẩy cung cầu của chương trình Online Friday.

Ứng dụng Online Friday là nơi đáng tin cậy để người tiêu dùng có nơi tiếp cận thông tin đa dạng, nhanh chóng với tập hợp các địa điểm có sản phẩm Online Friday giảm giá lớn. Cùng với việc truy cập website onlinefriday.vn, người mua hàng nhớ tải ứng dụng Online Friday 2017 để nhận thêm cơ hội trúng thưởng và săn quà “dễ như ăn kẹo” cho gia đình.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời