Tháng Mười 26, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Tã người lớn Kyhope có tốt không ? Có mấy loại ? Sự khác nhau của mỗi loại là gì ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tã quần người lớn Kyhope có tốt không?

Với thành phần cấu tạo từ vải không dệt, bột giấy, hạt siêu thấm, màng PE Film,… và cấu tạo 3 lớp gồm: lớp mặt, lớp lõi siêu thấm và lớp đáy chống tràn hiệu quả, Tã quần người lớn Kyhope có các tính năng nổi bật như:

  • Bề mặt tã siêu mềm mại với khả năng thấm nhanh chất lỏng và chống thấm ngược giúp da bé luôn khô thoáng.
  • Lõi là kim cương được ép nhiệt với các hạt siêu thấm hút nước tiểu nhanh chóng. Nhờ đó, người bệnh sẽ không cảm thấy bức bối, khó chịu.
  • Chất liệu cotton mềm mại, không gây kích ứng da nên rất an toàn khi sử dụng.
  • Thành chống trào hai mặt vừa vặn với chân và ngăn chất lỏng tràn ra ngoài hoặc thấm vào da. Ngoài ra, lớp chống trào ngược màu xanh giúp bề mặt tã và da trẻ luôn khô thoáng. Hai bên đùi có thun co giãn giúp ôm khít đùi và ngăn chất lỏng tràn ra ngoài.
  • Băng dính rất chắc chắn, có thể dán đi dán lại nhiều lần, tạo sự an toàn và thoải mái khi di chuyển, vận động. Ngoài ra, miếng dán kép giúp dán tã chắc chắn vào miếng băng trước bụng giúp tã không bị lỏng hay xê dịch.

Ngoài những ưu điểm trên bỉm người lớn Kyhope còn được người tiêu dùng lựa chọn vì giá thành rẻ hơn tã giấy Caryn một chút.

Top MOD >>>  Top 13 thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ của Nhật Mỹ Úc Pháp giá từ 500k
Tã quần người lớn Kyhope có tốt không?  Có mấy loại?  Sự khác nhau của từng loại là gì?
Tã quần người lớn Kyhope có tốt không? Có mấy loại? Sự khác nhau của từng loại là gì?

Các loại tã cho người lớn Kyhope là gì? Sự khác biệt giữa các loại là gì?

Trên thị trường hiện nay, bỉm người lớn Kyhope có 3 loại chính:

  • Quần dài Kyhope Premium: dành cho những người vẫn hay di chuyển. Việc sử dụng thay thế hoàn toàn quần lót giúp bệnh nhân đi viện, mẹ sinh mổ, người già mất kiểm soát việc đi đại tiện hoặc người rối loạn đại tiện cần mặc tã.
  • Miếng dán tã Kyhope: dành cho người khuyết tật vận động. Sử dụng thuận tiện cho người ốm, người nằm liệt giường dễ dàng thay thế và vệ sinh.
  • Miếng lót Kyhope: Sử dụng tã, bỉm trong nhiều tháng, gây tốn kém ngân sách đáng kể. Thay vào đó, người chăm sóc có thể dán thêm miếng lót vào quần lót hoặc tã lót của trẻ. Chúng có tác dụng thấm hút tương tự, nhưng tiết kiệm gần 30% chi phí. Trung bình người bệnh sử dụng khoảng 4 miếng đệm mỗi ngày. Thao tác sử dụng đệm khá đơn giản so với các sản phẩm khác.

Phần kết luận:

Hiện nay, tã giấy người lớn được sử dụng khá nhiều tại các khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện, lão khoa… Nhiều gia đình chăm sóc bố mẹ già bị tai nạn cũng đang sử dụng loại tã này để hỗ trợ vệ sinh cho con. người già, giảm gánh nặng cho trẻ em. Với những phân tích khách quan về tã giấy người lớn Kyhope trên đây hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng biết thêm về một loại tã giấy chất lượng và giá cả phải chăng.

Top MOD >>>  Giá bỉm Merries mới nhất tháng 9/2019