Sữa TH true milk có tốt không ? Dùng cho bé mấy tháng ? Giá bao nhiêu tiền ?

Sữa TH true milk có tốt không ? Dùng cho bé mấy tháng ? Giá bao nhiêu tiền ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

TH true milk có tốt không?

Hiện tại, sữa hữu cơ true milk, sữa óc chó đúng sữa, sữa true milk ít đường,… là những loại sữa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất.

sữa óc chó đúng sữa
sữa óc chó đúng sữa

Lý do người tiêu dùng chọn thứ chứ không phải nhãn Sữa Một lý do nữa là trên thị trường hiện nay, chỉ có một cam kết duy nhất sữa đến tay người tiêu dùng 100% là sữa bò tươi nguyên chất, không chất bảo quản, giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên, giữ được tinh túy và dưỡng chất tự nhiên của sữa tươi.

Ngoài ra, TH True Milk hiện là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ thanh trùng ESL (Extended Shelf – life) hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến những sản phẩm sữa thanh trùng tốt nhất. Đây là công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức, kết hợp nhiệt độ và thời gian phù hợp cho phép loại bỏ vi khuẩn gần như tuyệt đối, giúp sản phẩm duy trì được 30 ngày (trước khi mở nắp), lâu hơn so với các loại sữa thanh trùng truyền thống.

Sản phẩm sữa tươi thanh trùng của TH true Milk sử dụng công nghệ đóng gói hiện đại: Sữa được rót trong điều kiện vô trùng trong bao bì 6 lớp đặc biệt từ nhà sản xuất bao bì hàng đầu thế giới Tetrapak Bao. bảo vệ sản phẩm được an toàn, giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên.

Top MOD >>>  Thanh chắn giường có an toàn và dễ sử dụng không ? Thanh chắn giường giá bao nhiêu ?

Ngoài ra, sản phẩm mới của TH đã hạn chế tối đa việc sử dụng đường, cho ra đời hai hương vị: nguyên chất và ít đường. Bởi hiện tượng thừa cân béo phì ngày càng đáng báo động và sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Sử dụng các sản phẩm sữa nguyên chất hoặc ít đường sẽ giảm nguy cơ thừa cân và béo phì.

Có sữa giả hay sữa thật không?

Mọi người đồn thổi sữa giả là do trên thị trường có hai loại bao bì khác nhau. Nhưng theo công ty, không có sữa giả. Vì công ty đang sử dụng hai loại bao bì Tetra Pak của Thụy Điển và Combibloc của Đức.

Có sữa giả hay sữa thật không?
Có sữa giả hay sữa thật không?

Cả hai loại bao bì này đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Nhìn bề ngoài, bao bì Combibloc trông ngắn và to hơn, nhưng khối lượng thực tế vẫn không thay đổi so với bao bì Tetra Pak. Hiện tại, TH sử dụng đồng thời 2 loại bao bì Combibloc và Tetra Pak cho tất cả các sản phẩm sữa tiệt trùng TH True Milk 180ml và 110ml gồm các hương vị: nguyên chất, ít ngọt, ít đường, socola và vị dâu.

Sữa true milk dùng được cho bé mấy tháng?

Đây là những thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh và dù biết rõ nhưng không nên cho trẻ dùng quá sớm vì sữa bò rất giàu đạm whey và casein nên dễ gây rối loạn tiêu hóa ở trẻ dưới 1 tuổi. Vì vậy, bố mẹ chỉ nên sử dụng th true milk khi trẻ trên 12 tháng tuổi nhé!

Top MOD >>>  Bảng giá bình sữa Chuchu cập nhật tháng 6/2018

Sữa TH true milk giá bao nhiêu?

Tính đến năm 2010, công ty đã giới thiệu ra thị trường 24 sản phẩm cả sữa và sản phẩm sữa, quý khách vui lòng xem chi tiết bảng giá sữa TH tại đây:

Bảng giá sữa TH true MILK cập nhật lần cuối năm 2019

Trong số các sản phẩm sữa của TH, sữa true milk ít đường 180ml và sữa hộp 1 lít được quan tâm nhiều nhất. Giá của chúng như sau:

  • Giá 1 hộp sữa true milk 180ml ít đường 48 hộp được bán ra thị trường dao động từ 318.000 – 384.000 đồng.
  • Giá 1 hộp sữa true milk 1 lít 12 hộp được bán trên thị trường dao động từ 368.000đ – 390.000đ.

Sữa nan pha sẵn có tốt không? Có mấy loại? Những đứa trẻ này bao nhiêu tuổi?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.