Sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh Bubchen có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh Bubchen có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Dầu gội cho trẻ sơ sinh Bubchen mua ở đâu?

Tắm gội cho trẻ sơ sinh Bubchen Xuất xứ tại Đức, Bubchen được đặc chế cho làn da nhạy cảm nhất của trẻ sơ sinh. Sản phẩm được “Hiệp hội da & chống dị ứng” khuyên dùng và đánh giá “Xuất sắc” từ tạp chí tiêu dùng “OKO TEST” của Đức.

Sữa tắm cho bé Bubchen có tốt không?

Là sữa tắm kết hợp gội đầu 2 trong 1 dành cho trẻ sơ sinh, sữa tắm cho bé Bubchen với tinh chất trái Carite quý giá kết hợp với Heliotropin và Panthenol giúp làm sạch da nhẹ nhàng. bé mỏng manh tinh tế.

Sữa tắm cho bé Bubchen có tốt không?
Sữa tắm cho bé Bubchen có tốt không?

Sản phẩm giúp giảm nguy cơ dị ứng. Không dầu khoáng, không màu nhân tạo, không chất bảo quản, không nước hoa và dầu thơm. Không chứa chất kết dính PEG. Đã qua kiểm nghiệm trên da, đặc biệt không cay mắt.

Sữa tắm cho bé Bubchen có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại sữa tắm Bubchen khác nhau, nhưng chủ yếu người ta chia làm 3 loại chính là sữa tắm, sữa tắm 3 in 1 và dầu gội & dầu xả 2 trong 1.

Ngoài ra còn có các cách phân chia khác như dựa trên công suất:

  • Dầu gội và sữa tắm Bubchen 230ml

  • Sữa tắm gội Bubchen 400ml

  • Sữa tắm Bubchen 1000ml

Hoặc phân theo giới tính, hãng tự thiết kế những mùi hương đa dạng với các phiên bản nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh dành cho bé trai và bé gái.

Top MOD >>>  Những bình sữa tốt nhất cho các bé mới tập ti bình
Sữa tắm cho bé Bubchen có những loại nào?
Sữa tắm cho bé Bubchen có những loại nào?

Sự đa dạng của các loại sữa tắm gội cho bé sẽ khiến mẹ dễ bị đắm chìm trong ma trận hàng hóa. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn trước một loại để sử dụng cho bé và nên thử nhiều loại để biết bé thích mùi gì, phiên bản nào,….

Sữa tắm cho trẻ sơ sinh Bubchen giá bao nhiêu?

Hiện giá sữa tắm cho bé Bubchen đang giao động từ 77.000đ – 325.000đ tùy theo dung tích và mùi hương.

Với Bubchen mẹ luôn yên tâm cho bé ngồi chơi trong bồn tắm mà không lo cay mắt hay xem nhiều loại dầu gội, sữa tắm khác.

Sữa tắm Lactacyd có tốt không?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.