Sữa Pediasure nước an tâm theo trẻ cùng những chuyến đi

Sữa Pediasure nước an tâm theo trẻ cùng những chuyến đi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Sữa nước Pediasure hiện đang được các mẹ tin dùng bởi tính tiện dụng và bổ sung dinh dưỡng cao, sữa được dùng là sữa tươi uống trực tiếp không cần hâm nóng cho bé.

g

Hương vani 250ml. (Ảnh Internet)

d

250ml vị sô cô la. (Ảnh Internet)

d250ml hương chuối (ảnh internet)

HDâu tây dung tích 250ml (ảnh internet)

– Sữa nước PediaSure là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ nhỏ (1-10 tuổi), đặc biệt là trẻ suy dinh dưỡng, nhẹ cân. Đặc biệt khi trẻ bị ốm có thể dùng PediaSure dạng nước để bổ sung vào chế độ ăn hoặc duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

– Sữa nước PediaSure chứa lượng dinh dưỡng vừa đủ, cân đối để đáp ứng chế độ ăn của trẻ.

– Sữa nước PediaSure chứa nhiều protein, 25 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Sữa cũng chứa prebiotics hỗ trợ sức khỏe của đường tiêu hóa và hệ thống miễn dịch.

Sữa nước PediaSure chứa gluten, kosher, halal, thích hợp cho trẻ không dung nạp đường lactose.

Ngoài ra, sữa nước Pediasure còn là nguồn cung cấp dưỡng chất cho trẻ còi xương, trẻ mới ốm dậy cần bổ sung nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe.

– Sữa được chứng nhận giúp bé tăng cân tốt. Vị sữa cũng rất kích thích vị giác nên giúp bé uống được nhiều sữa hơn so với sữa công thức bình thường và điều này góp phần đáng kể vào việc tăng cân và khỏe mạnh của bé.

Top MOD >>>  Xe đẩy Combi đến từ Nhật Bản có đắt không?

– Sữa nước Pediasure có nhiều lựa chọn cho bé, các vị vani, chuối, dâu, socola có hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của bé

– Thích hợp cho bé từ 1 tuổi, bé có thể mang theo khi đi học hoặc đi chơi cùng bố mẹ, hoặc đi đến những nơi không tiện pha sữa, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì bé vẫn được cung cấp đầy đủ. lượng chất dinh dưỡng cần thiết và hương vị thơm ngon của sữa cũng rất hấp dẫn các bé, khác hẳn các loại sữa công thức thông thường nên đảm bảo các bé sẽ rất thích. Giá một bình sữa 250ml khoảng 35 nghìn đồng.

HH Tổng hợp

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời