Sữa Milo có tốt không ? 1 thùng sữa Milo bao nhiêu tiền ?

Sữa Milo có tốt không ? 1 thùng sữa Milo bao nhiêu tiền ? 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nguồn gốc của sữa Milo

Milo là một thức uống lúa mạch dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, nhưng không nên cho trẻ em dưới 6 tuổi. Milo là sản phẩm của tập đoàn Nestlé xuất hiện lần đầu tiên tại Úc vào năm 1934 và sau đó được xuất khẩu sang các nước khác trên thị trường thế giới. Hiện tại tại Việt Nam Nestlé đã có các nhà máy sản xuất trực tiếp nên hầu hết các sản phẩm Sữa milo Trên thị trường Việt Nam, chúng đều có xuất xứ trong nước với giá tốt hơn hàng xách tay hoặc nhập khẩu không rõ nguồn gốc từ Úc hoặc các nước trên thế giới.

Sữa Milo có mấy loại?

Có 4 loại sữa Milo chính trên thị trường Việt Nam hiện nay, bao gồm:

  • Bột milo: Được đóng gói theo nhiều quy cách như hộp nhựa, hộp giấy, túi và các gói nhỏ để trộn một lần. Ưu điểm của hình thức này là giá thành rẻ hơn dạng uống liền và mẹ dễ dàng pha theo khẩu vị mà bé thích. Hương vị cacao đậm đà, cung cấp năng lượng và các dưỡng chất cần thiết cho bé năng động mỗi ngày.
Sữa Milo có tốt không?  1 hộp sữa Milo giá bao nhiêu?
Sữa Milo có tốt không? 1 hộp sữa Milo giá bao nhiêu?
  • Sữa milo pha sẵn hộp carton 180ml pha sẵn: Với loại này mẹ không mất thời gian pha, có thể thuận tiện xách balo đi uống trong giờ chơi, trước khi tập thể thao, đi du lịch, …
  • Milo sữa hòa tan dạng hộp 180ml ít đường: Đối với những bạn sợ mập hay phải ngồi trước máy tính, bàn làm việc nhiều thì loại này rất thích hợp sử dụng.
  • Cuối cùng sữa milo lon 240ml dành cho giới trẻ: với công thức bổ sung đạm và canxi + giúp trẻ phát triển chiều cao tốt và có thêm năng lượng để chơi môn thể thao yêu thích.
sữa milo lon 240ml dành cho giới trẻ
sữa milo lon 240ml dành cho giới trẻ

Sữa Milo được làm từ gì? Điều đó có tốt không?

Với thành phần chính bao gồm: nước, đường, sữa bột tách kem, Protomalt® (1,4% chiết xuất mầm lúa mạch), siro glucose, dầu bơ, dầu thực vật, bột cacao, bột whey. Khoáng chất (magie cacbonat, dicani photphat, sắt pyrophosphat), polyme lecithin 332 (i) – chiết xuất đậu nành (lechithin đậu nành), vitamin (niacin, biotin, canxi pantothenate, vitamin B6, B1, B2), chất ổn định 407 carrageenan, chất tổng hợp chất tạo ngọt (acessulfame potassium 950, sucralose 995) và hương vani tổng hợp, sữa milo giúp bạn có được một cơ thể cân bằng, đầy đủ, luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

Hai thành phần chính trong sữa milo được quan tâm nhất là Protomalt® và hợp chất Activ-Go. Trong đó Protomalt® được chiết xuất từ ​​malt mầm lúa mì nguyên hạt và là nguồn năng lượng tự nhiên. Protomalt® thừa hưởng nhiều chất dinh dưỡng có trong lúa mạch như Vitamin B, Vitamin C và Canxi. Kết hợp với các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa và cacao, các vitamin và khoáng chất cần thiết, Nestlé MILO mang đến nguồn năng lượng bền bỉ cho trẻ với hương vị cacao mà trẻ yêu thích.

Hợp chất Activ-Go được Nestlé Thụy Sĩ nghiên cứu và phát triển giúp cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho hoạt động học tập và vận động của trẻ. Nhiều người đã dùng thử và yêu thích Milo đến mức nghiền nó. Còn bạn? Bạn có chọn sữa Milo cho con mình không?

1 hộp sữa Milo giá bao nhiêu? ?

1 hộp sữa Milo giá bao nhiêu?
1 hộp sữa Milo giá bao nhiêu?

Chỉ giá 1 thùng milo 48 hộp * nước pha sẵn 180ml dao động từ 300.000đ – 315.000đ / thùng. Và giá 1 thùng sữa milo lon 240ml * 24 lon dao động trong khoảng 276.000đ – 295.000đ / thùng.

Trả lời