Sữa Meiji và Nan : sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh ?

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé trong 2 năm đầu đời, vì vậy nếu bạn có thể giúp bé được bú mẹ hoàn toàn trong 2 năm đó hoặc ít nhất là 6-12 tháng sau sinh. Ai cũng muốn cho con bú nhưng có nhiều trường hợp bất khả kháng như: mẹ ốm phải nhập viện điều trị kháng sinh liều cao, không cho con bú được hoặc khi sinh con bằng sữa mẹ nhưng con lại khát sữa .. .

Đa số các bà mẹ cho con bú đã chọn giải pháp thay thế một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ trong những trường hợp như vậy. Sữa Nan và Sữa Meiji là hai trong số những dòng sữa mẹ được người Việt lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nếu đang tìm loại sữa bột tốt nhất cho trẻ và đau đầu lựa chọn giữa hai thương hiệu sữa Meiji và Nan để xem loại sữa nào tốt nhất thì bài so sánh dưới đây của Vzone.vn sẽ giúp mẹ biết được câu trả lời:

Sữa Meiji và sữa Nan: sữa công thức nào tốt cho trẻ?
So sánh Sữa Meiji và Sữa Nan: Sữa bột nào tốt cho bé?

So sánh Sữa Meiji và Sữa Nan: Sữa bột nào tốt cho bé?

Vzone Sữa Meiji Sữa Nan
Thương hiệu & xuất xứ Sữa Meiji là thương hiệu sữa công thức nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất tại Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, sữa Meiji được bán dưới hai dạng là hàng xách tay trong nước và hàng nhập khẩu chính hãng. Nan là thương hiệu sữa bột công thức nổi tiếng của hãng Nestle Thụy Sĩ được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Sữa Nan trên thị trường Việt Nam khá đa dạng về xuất xứ như: Nan nhập Mỹ, Nan nhập Châu Âu, Nan Nga, Nan Hà Lan, Nan Thụy Sĩ, Nan Việt, …
Loài Sữa Meiji cho bé khá đa dạng về chủng loại từ sữa bột đến sữa thanh, từ dạng hộp sắt 800g và hộp giấy 448g cho đến dạng đóng gói dùng một lần với nhiều loại trọng lượng từ 13g – 28g / gói. So với Meiji, sữa Nan chỉ có 3 quy cách đóng hộp phổ biến là lon sắt 400g, lon sắt 800g và hộp giấy 135g. Tuy nhiên, xét về loại sữa thì Nan cho trẻ sơ sinh đa dạng hơn Meiji rất nhiều. Cụ thể: Sữa bột Nan Pro dành cho mọi trẻ em, Sữa Nan HA dành cho trẻ bị dị ứng, Sữa Nan Chua và Sữa Nan sinh học Pelargon dành cho trẻ tiêu hóa kém, Sữa Pre Nan cho trẻ sinh non hoặc thiếu tháng, Sữa Nan AL110 cho trẻ bị tiêu chảy, …
Ưu điểm Được đánh giá là sữa thực vật có vị nhạt như sữa mẹ, không gây táo bón và tập trung phát triển chiều cao cho bé. Là sữa mát, tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của bé, chống táo bón, giúp bé hấp thu nhanh và tăng trưởng tốt về cân nặng.
Khiếm khuyết Giá đắt và đắt hơn sữa Nan. Ít chất đạm.
Giá tham khảo (VND) 480.000 – 590.000 / lon sắt 800g 350.000 – 420.000 / lon sắt 800g
Xem Thêm >>  Những khác biệt giữa sữa hạt và sữa bò mà nhiều người chưa biết

Qua bảng so sánh chi tiết trên có thể thấy cả sữa Meiji và sữa Nan đều là 2 loại sữa mát, tốt cho hệ tiêu hóa và chống táo bón của bé. Tuy nhiên:

  • Sữa bột Nan sẽ là lựa chọn tốt cho những bà mẹ cần tăng trưởng cân nặng ổn định cho con từ sớm. Đặc biệt, nếu mẹ ốm đang truyền kháng sinh hoặc muốn dùng sữa bột thay thế lâu dài cho sữa mẹ thì Nan sẽ có nhiều loại hơn Meiji và cũng giúp mẹ tiết kiệm được nhiều chi phí vì giá thành rẻ hơn Meiji. .
Các loại sữa nan cho trẻ sơ sinh
Các loại sữa nan cho trẻ sơ sinh
  • Sữa Meiji sẽ là sự lựa chọn tốt cho các mẹ mong muốn con cao lớn sớm. Vì sữa có dạng thanh tiện lợi khi mang đi giao, thay vì mua cả hộp lớn để dùng rồi phải đổ đi hoặc sữa mẹ mang về sẽ rất lãng phí thì với một vài thanh sữa Meiji bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. lệ phí.
Sữa Meiji thanh tiết kiệm chi phí cho mẹ trong quá trình sinh nở
Sữa Meiji tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho mẹ trong quá trình sinh nở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *