Sữa Hikid Premium và Hikid thường khác nhau ở điểm gì ?

Sữa Hikid Premium và Hikid thường khác nhau ở điểm gì ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để cải thiện chiều cao cho bé từ 1 đến 9 tuổi, nhiều mẹ đã lựa chọn Sữa Hikid hàn quốc cho trẻ em dùng. Nhưng trên thị trường có đến 4 loại sữa Hikid khác nhau khiến nhiều mẹ băn khoăn không biết nên chọn loại sữa hikid nào cho con.

4 loại sữa Hikid tăng chiều cao trên thị trường

Sữa Hikid Trên thị trường có 4 loại với hương vị và công thức khác nhau như:

  • Sữa Hikid Premium 600g
  • Hikid hương vani 600g
  • Sữa Hikid vị sô cô la 650g
  • Và sữa dê Hikid vàng 700g
4 loại sữa Hikid tăng chiều cao trên thị trường
4 loại sữa tăng chiều cao Hikid trên thị trường

Nói chung, bạn có thể thấy rằng chủ yếu hikid thực sự chỉ có hai loại chính được làm từ sữa dê và một loại chỉ làm từ sữa bò. Riêng loại làm từ sữa bò được chia thành 2 dòng Hikid cao cấp và Hikid thường. Hikid thường có 2 vị là vani và socola.

Sữa Hikid Premium và Hikid khác nhau ở điểm nào?

Nhiều mẹ thắc mắc tại sao hai dòng Hikid Premium và Hikid thường có giá tương đương nhau khoảng 530.000đ / hộp 600g vậy có gì khác nhau và nên chọn mua loại nào? So sánh web sẽ giúp bạn có câu trả lời:

Sữa Hikid Premium 600g

Đây là loại sữa được bào chế sử dụng sữa bò tươi nguyên kem và tách béo nên KHÔNG TĂNG CÂN mà chỉ tập trung vào TĂNG CHIỀU CAO. Vì vậy sữa chỉ dành cho những bé có cân nặng chuẩn hoặc chưa muốn tăng cân và chỉ muốn tăng chiều cao. Hikid Premium 600g có vị ngọt vừa, thơm, ít béo, dễ uống, hấp thu nhanh.

Top MOD >>>  Đồ dùng ăn dặm The First Years Y4642 - Bộ 2 chén ăn có nắp
Sữa Hikid Premium 600g
Sữa Hikid Premium 600g

Sữa Hikid vị vani 600g và vị socola 650g

Ngoài sự khác biệt về trọng lượng, hương vị, giá cả thì nhìn chung hai vị sữa hikid này có thành phần gần như giống nhau. 2 loại sữa này không chỉ giúp bé tăng chiều cao mà còn giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. Cả hai vị sữa Hikid này đều thơm, ngọt hơn Hikid Premium và ít béo hơn.

Sữa Hikid vị vani 600g và vị socola 650g
Sữa Hikid vị vani 600g và vị socola 650g

Phần kết luận:

Bây giờ, bạn có biết sự khác biệt giữa Hikid thông thường và Hikid Premium là gì không? Bản thân trong Bò sữa có được đọc lướt hay không. Từ giờ:

  • Nếu mẹ nào không thích cho con uống sữa ngọt hoặc vừa tăng chiều cao vừa phải thả phanh thì chọn Hikid Premium cho con là tốt nhất.
  • Còn nếu bé thấp bé, thấp còi thì cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng nên chỉ chọn hương vị như vani hikid hoặc socola để khỏi lo lắng nhiều.
  • Trong trường hợp bé bị dị ứng với sữa bò, các mẹ có thể sử dụng Sữa Hikid dê gold 700g để tăng chiều cao cho bé.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.