Sữa Friso Gold có tăng cân không ?

Nhìn con lười ăn, chậm tăng cân khiến người mẹ quặn thắt lòng. Đa số các bà mẹ bỉm sữa Việt thường ép con ăn các loại men tiêu hóa và liên tục đổi sữa công thức để con tăng cân. Nhưng dù áp dụng phương pháp nào thì cũng chỉ được một thời gian ngắn, sau đó cô lại lắc đầu ngao ngán và lười ăn, chậm tăng cân như trước. Hiểu được nỗi khổ “sợ con chậm tăng cân” của các bậc cha mẹ Việt, thương hiệu Friso với hơn 130 năm kinh nghiệm đã cho ra đời nhiều dòng sữa từ Friso Gold, Friso Nga, Friso Việt,… đến các dòng chuyên biệt. Đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn Friso Gold Pedia. Nếu các mẹ đang thắc mắc sữa Friso Gold có thực sự giúp trẻ tăng cân không thì hãy cùng Vzone khám phá nhé!

Sữa Friso Gold là gì?

Friso là thương hiệu sữa bột dành cho trẻ sơ sinh rất nổi tiếng đến từ Hà Lan và Friso Gold là một trong những dòng sữa bột dành cho trẻ từ 0-3 tuổi. Một số mẹ còn băn khoăn về hai cái tên Friso và Frisolac, thực chất đây là cùng một loại, chỉ có Friso Gold là tên sữa dành cho thị trường Nga, còn ở thị trường Việt Nam Friso Gold được đổi tên thành Frisolac Gold. dành cho giai đoạn 0-2 tuổi và Friso Gold là tên gọi sữa dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Vì vậy các mẹ không cần lo lắng hai loại sữa này sẽ có công dụng khác nhau.

Xem Thêm >>  Ưu điểm và mức giá của bình sữa Dr Brown có đáng chọn mua?
Sữa Friso Gold có tăng cân không?
Friso Gold là tên gọi dành cho thị trường Nga và thị trường Việt Nam được đổi tên thành Frisolac Gold dành cho trẻ từ 0-2 tuổi.

Sữa Friso Gold có những dòng nào?

Với thị trường Nga, sữa Friso Gold của Nga có 3 số:

  • Sữa Friso Gold Nga số 1 hộp 800g cho trẻ 0-6 tháng tuổi
  • Sữa Friso Gold Nga số 2 hộp 800g dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi
  • Sữa Friso Gold Nga số 3 hộp 800g dành cho trẻ từ 1-3 tuổi
Sữa Friso Gold Nga
Sữa Friso Gold của Nga

Trên thị trường Việt Nam, sữa Friso Gold có rất nhiều loại như:

  • Sữa Frisolac Gold số 1 hộp 400g & 900g cho trẻ 0-6 tháng
  • Sữa Frisolac Gold số 2 hộp 400g & 900g cho trẻ 6-12 tháng tuổi
  • Sữa Frisolac Gold số 3 hộp 400g & 900g dành cho trẻ từ 1-2 tuổi
  • Sữa Friso Gold 4 dành cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi
  • Sữa Friso Gold 5 cho trẻ trên 4 tuổi
  • Sữa Friso Gold pha 110ml và 180ml cho trẻ từ 3 tuổi
  • Và sữa Friso Gold Pedia dành riêng cho trẻ biếng ăn từ 2 – 6 tuổi.
Sữa Friso Gold Việt Nam
Sữa Friso Gold Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, cả hai loại sữa Friso Gold của Nga và Friso Gold Việt đều đã được bán và được ưa chuộng như nhau. Mỗi dòng sữa Friso được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn phát triển tương ứng của trẻ, nhưng có thể thấy dòng sữa Friso Việt được thiết kế đa dạng hơn, phù hợp với trẻ Việt Nam và giá sữa Friso Gold. Việt cũng rẻ hơn Friso Nga một chút, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng hơn.

Sữa Friso Gold có tăng cân không?

Với thành phần chính gồm chất béo, chất đạm, axit linoleix, axit a-linolenic, DHA, chất xơ, GOS, vitamin D, canxi, sắt, kẽm, selen, prebiotics, men vi sinh… Sữa Friso Gold được đánh giá là dòng sữa. Mùi thơm, vị ngọt dịu không quá nồng rất dễ uống. Đồng thời, các chất xơ tự nhiên có trong sữa Friso Gold có tác dụng kích thích tiêu hóa, khiến trẻ thèm ăn nên ăn ngon miệng và hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Xem Thêm >>  Những mòn đồ chơi của bé mà cha mẹ không nên bỏ qua

Thực chất, sữa Friso Gold là dòng sữa chú trọng phát triển toàn diện cả cân nặng, chiều cao và trí não theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Vì vậy, khi trẻ uống sữa công thức này sẽ tăng cân với tỷ lệ chuẩn, không bị quá béo hay béo phì như các loại sữa công thức khác. Tuy nhiên, sự phát triển của mỗi bé là khác nhau vì phụ thuộc vào khả năng hấp thụ dinh dưỡng và cơ thể của bé nên các mẹ đừng so sánh chỉ số cân nặng của trẻ với các bé khác mà chỉ cần cân nặng của bé. trong tiêu chuẩn khuyến cáo của WHO là được. Với những bé cực kỳ biếng ăn, mẹ nên tham khảo cho con sử dụng dòng sữa chuyên biệt Friso Gold Pedia của Friso Gold Pedia để giúp bé ăn ngon và tăng cân tốt nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*