Tháng Mười Một 27, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Sữa Friso của nước nào ? Sữa Frisolac gold sản xuất ở đâu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa Friso của nước nào?

Friso là thương hiệu sữa của tập đoàn FrieslandCampina tại Hà Lan. Hiện tập đoàn này có văn phòng tại hơn 30 quốc gia với tổng số hơn 20.000 nhân viên. Các sản phẩm của FrieslandCampina được sử dụng rộng rãi tại hơn 100 quốc gia.

FrieslandCampina bắt đầu phát triển ngành hàng sữa tại thị trường Việt Nam từ năm 1995. Hơn 20 năm hoạt động, sữa bột Friso được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi đây là sản phẩm uy tín, chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, những nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Có văn phòng tại hơn 30 quốc gia, sữa Friso hiện được sản xuất từ ​​nhiều quốc gia từ Nga đến Việt Nam với chất lượng, công thức và thành phần giống nhau 100%.

Frisolac gold được sản xuất ở đâu?

Mặc dù thương hiệu Friso trên thị trường Việt Nam được biết đến với rất nhiều loại sữa từ sữa bầu Frisomum Gold, sữa Friso Gold Pedia cho trẻ biếng ăn, sữa Frisolac Premature cho trẻ sinh non, nhẹ cân… đến sữa trôi nổi. Với danh tiếng như Friso Gold hay Frisolac Gold thì Frisolac Gold vẫn là dòng sữa Friso hot nhất khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết Frisolac Gold sản xuất ở đâu và Frisolac Gold có gì khác biệt. Sữa Friso Gold thường xuyên? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này hãy đọc tiếp!

Top MOD >>>  Đánh giá bột ăn dặm có tốt không? 15 lưu ý chọn mua loại chất lượng
Các dòng sữa Friso trên thị trường
Các dòng sữa Friso trên thị trường

Do được sản xuất từ ​​nhiều nước trên thế giới nên Frisolac Gold có cả xuất xứ từ Nga và sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù xuất xứ từ đâu, công ty vẫn đảm bảo công thức, chất lượng và thành phần của Frisolac Gold Nga và Việt giống nhau 100% nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm sử dụng cho con mình.

Các dòng sữa Frisolac Gold trên thị trường
Các dòng sữa Frisolac Gold trên thị trường

Sự khác biệt giữa Frisolac Gold và Friso Gold thường nằm ở giai đoạn phát triển của bé. Sữa Frisolac Gold có 3 số: Số 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Số 2 dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi. Và số 3 dành cho bé từ 1 – 2 tuổi. Dòng sữa Friso Gold có 2 số 4 dành cho trẻ 2 – 4 tuổi và số 5 dành cho trẻ trên 4 tuổi. Mỗi giai đoạn phát triển khác nhau của bé sẽ có những thành phần đặc biệt riêng giúp bé phát triển trí não, chiều cao, cân nặng từ giai đoạn phù hợp nên nếu bé đã quen dùng Friso thì các mẹ nên theo dõi nhé. Cuối cùng, tránh tình trạng đổi sữa giữa chừng mà kết quả không như ý muốn.

Nên dùng sữa Nan Nga, Nan Việt cho trẻ khi nào?