Tháng Mười Một 24, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Sữa Ensure dạng bột và dạng nước có khác nhau gì không ? Nên mua loại nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa Ensure Gold là thương hiệu sữa nhập khẩu phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em, bà bầu đến người già. Đây là sản phẩm của Abbott Mỹ và được rất nhiều người ưa chuộng. Theo thông tin từ hãng sữa, Ensure Gold chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể.

Nên sử dụng sẽ có lợi cho người già, người gầy hay ốm yếu muốn phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Ngoài các chất có lợi, nó còn giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện tiêu hóa và giúp xương chắc khỏe hơn.

Sữa Ensure dạng bột và dạng lỏng có gì khác nhau?

Sữa Ensure dạng bột và dạng lỏng có gì khác nhau?
Sữa Ensure dạng bột và dạng lỏng có gì khác nhau?

Đầu tiên phải kể đến giá trị dinh dưỡng của từng loại. (So ​​sánh với 100ml sữa)

Sữa bột Ensure Gold có thành phần dinh dưỡng bao gồm: Sữa bột có 13 loại vitamin, 14 loại khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác như chất béo, đạm, đường, MUFA, PUFA và cung cấp năng lượng cao hơn sữa nước. .

Trong khi sữa Ensure Gold nước có thành phần dinh dưỡng bao gồm: Sữa nước có 10 loại vitamin, 13 loại khoáng chất, hàm lượng dinh dưỡng khác và năng lượng cung cấp cho cơ thể thấp hơn sữa bột.

Top MOD >>>  Trẻ sơ sinh uống sữa gì để tăng cân ?

Không chỉ khác biệt về thành phần dinh dưỡng mà hương vị cũng khác nhau. Tuy nhiên, sữa nước có giá trị hơn với nhiều hương vị như vani, socola, dâu, uống lạnh. Ngoài ra, bạn có thể uống ngay mà không cần pha, rất tiện lợi khi mang ra ngoài.

Tuy nhiên, sử dụng sữa bột tiết kiệm và rẻ hơn so với sử dụng nước đóng chai.

Nên mua sữa bột, nước uống Ensure loại nào?

Sữa Ensure dạng bột và dạng lỏng có gì khác nhau?
Sữa Ensure dạng bột và dạng lỏng có gì khác nhau?

Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Sữa Ensure dạng bột chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn và giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, mùi vị không được hấp dẫn bằng, không tiện lắm khi muốn lấy ra uống.

Sữa Ensure dạng nước khá tiện lợi và thơm ngon nên được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng ít hơn một chút so với dạng bột và cũng đắt hơn.

Vì vậy, theo nhiều người, sữa bột vẫn được coi là lựa chọn tốt hơn cả vì sữa được dùng chủ yếu cho người già và người ốm. Cần có nguồn dinh dưỡng tốt nhất, và pha sữa với nước ấm khi uống giúp người già cảm thấy dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sữa nước khá tiện lợi khi mang ra ngoài. Vì vậy, nếu ông bà, cha mẹ của chúng ta có gì đó đi chơi, bạn có thể mua chúng cho ông bà hoặc cha mẹ của bạn để mang lại!

Top MOD >>>  Đánh giá bột ăn dặm Fleur Alpine có tốt không? 7 lý do nên mua cho bé