Tháng Mười 26, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 2 có tăng cân không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là dòng sản phẩm sữa bột cao cấp nhất mang thương hiệu Vinamilk Sữa Optimum Gold là sản phẩm được kết hợp nghiên cứu và sản xuất giữa Vinamilk và các chuyên gia Châu Âu. Sản phẩm được áp dụng những nghiên cứu mới nhất từ ​​các tập đoàn lớn như DSM (Thụy Sĩ), Arla (Đan Mạch), CHR HANSEN (Đan Mạch). Hiện nay, Optimum Gold là sữa công thức nội địa được nhiều mẹ Việt tin dùng nhất.

Sữa Optimum Gold 2 là gì?

Vàng tối ưu 2 là công thức sữa bột dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con bạn trong 6-12 tháng đầu đời, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể cho con bú sữa mẹ thì Optimum Gold 2 có thể là một giải pháp thay thế tương đối tốt cho con bạn.

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 2 có tăng cân không?
Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 2 có tăng cân không?

Ưu điểm của sữa bột Vinamilk Optimum Gold 2

  • Không lo hàng Fake vì Optimum Gold 2 là sữa bột công thức nội địa, có thể dễ dàng mua tại các đại lý sữa Vinamilk chính hãng trên toàn quốc.
  • Có giá thành rẻ hơn sữa nhập khẩu có công thức thành phần và tỷ lệ chất tương đương nhất định.
  • Tăng khả năng hấp thu cho bé nhờ công thức HMO (2′- FL), một loại prebiotic có cấu trúc gần giống với các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ, giúp hình thành các vi khuẩn có lợi, cùng với chất xơ hòa tan FOS. Giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Với đạm whey giàu Alpha-lactalbumin và 4 tỷ men vi sinh BB-12TM giúp bé tiêu hóa dễ dàng, giúp tăng vi khuẩn có lợi và hấp thu dinh dưỡng.
  • Hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ bằng cách tăng thêm 20% DHA bổ sung là từ tảo, hỗ trợ phát triển trí não và giúp đáp ứng đủ mức khuyến nghị hàng ngày của các chuyên gia Y tế Thế giới FAO / WHO. Cùng với các bữa ăn dặm, mỗi ngày uống 3-4 lần sữa Vinamilk Optimum Gold 2 theo tờ hướng dẫn để giúp trẻ cung cấp đủ lượng DHA khuyến nghị hàng ngày của FAO / WHO là 10-12 mg DHA / kg cho trẻ từ 6 tuổi – 12 tháng tuổi.
  • Tăng cường sức đề kháng & chiều cao cho trẻ nhờ cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Kẽm, Selen và hỗn hợp Nucleotids giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ. Đồng thời, sản phẩm giàu Vitamin D và Canxi với tỷ lệ Canxi & Phốt pho (Ca: P) phù hợp giúp trẻ phát triển hệ xương tốt và chiều cao.
  • Vị sữa nhạt, béo, ngậy và dễ uống.
Top MOD >>>  14 viên uống vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt nhất an thai khỏe mạnh
Ưu điểm của sữa bột Vinamilk Optimum Gold 2
Ưu điểm của sữa bột Vinamilk Optimum Gold 2

Nhược điểm của sữa bột Vinamilk Optimum Gold 2

  • Tuy nhiên Giá sữa Optimum Gold 2 là rẻ hơn sữa nhập khẩu nhưng vẫn nhỉnh hơn các sản phẩm sữa nội khác.
  • Tuy sữa nhạt và khá dễ uống, hình thức đẹp mắt, tiêu hóa tốt nhưng bé vẫn không thích uống vì có mùi tanh. Uống xong rửa cốc vẫn còn tanh.

Trẻ uống sữa Optimum Gold 2 có tăng cân không?

Mặc dù trở ngại duy nhất khiến cả mẹ và bé không thích sữa Vinamilk Optimum Gold 2 là mùi khá tanh nhưng nhìn chung theo đánh giá của hầu hết các bà mẹ dùng sữa Việt thì bé uống sữa Optimum 2 tăng cân đều đặn. cân nặng và tăng cân. táo bón, đi vệ sinh hàng ngày. Cô trông khỏe mạnh, linh hoạt và năng động hơn trước, thường xuyên cười và có nước da hồng hào, xương chắc khỏe hơn. Đặc biệt mỗi bé có một cơ địa và sở thích khác nhau nên quyết định cuối cùng vẫn là ở các mẹ.