Sữa bột Vinamilk Diecerna bình ổn đường huyết cho người bị tiểu đường

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tiểu đường là căn bệnh nhiều người mắc phải, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể kiểm soát được nhờ vào một chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột dành cho người bị tiểu đường thì sữa bột Vinamilk Diecerna là sự lựa chọn lý tưởng.

Bột Vinamilk Diecerna có tác dụng gì?

Sữa bột Vinamilk

Sữa bột Vinamilk Diecerna

Sữa công thức Vinamilk Diecerna là sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Vinamilk dành riêng cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm này có tác dụng giúp người bệnh ổn định đường huyết, trợ tim, giảm mệt mỏi và cung cấp dưỡng chất hỗ trợ hệ tiêu hóa. Vinamilk Diecerna được sản xuất dựa trên khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về chỉ số GI (Glymecic Index) và khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về chỉ số GI (Glymecic Index).

Sản phẩm này có công thức cân bằng tối ưu, cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết với chỉ số đường huyết thấp, mang lại cho người bệnh một cuộc sống khỏe mạnh, vui tươi. Chất đạm và chất béo trong sữa được chiết xuất từ ​​thực vật như đạm, dầu mè giúp người dùng dễ hấp thu và có hệ tim mạch khỏe mạnh. Ngoài ra, chất xơ hòa tan Fos có trong sữa giúp củng cố đường ruột để tiêu hóa dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, sữa bột này có chứa Vitamin A, B1, B2, B6, B12, Axit folic,… các khoáng chất cần thiết như Kali, Sắt, I-ốt… cùng Inositol giúp vận chuyển chất dinh dưỡng qua màng tế bào tốt hơn. , hỗ trợ quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng.

Top MOD >>>  Sữa bột tăng cân Nutren Junior có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?

Sữa Vinamilk Diecerna giá bao nhiêu?

Sữa công thức Vinamilk Diecerna có giá khá cao. Tuy nhiên, mức giá này được cho là phù hợp với những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho người dùng. Hiện nay, sữa bột Vinamilk Diecerna 900g được bán trên thị trường với giá khoảng 450.000 đồng.

Có nên dùng sữa bột Vinamilk Diecerna không?

Sữa bột Vinamilk Diecerna là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với người bệnh tiểu đường. Sản phẩm giúp ổn định đường huyết, tốt cho hệ tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ chuyển hóa các chất béo thành năng lượng. Đau ốm là điều không ai mong muốn, nhưng khi có bệnh chúng ta nên bình tĩnh tìm cách chữa trị. Vì vậy, nếu bạn hoặc người thân mắc bệnh tiểu đường thì nên đi khám để có phương pháp điều trị phù hợp kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh để kiểm soát bệnh. Trong đó, sữa bột Vinamilk Diecerna là một trong những nguồn cung cấp chất dinh dưỡng mà chúng ta có thể bổ sung vào bữa ăn hàng ngày.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam