Sữa bột Pediasure giúp bé biếng ăn tăng cân tốt

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Biếng ăn dẫn đến còi xương, nhẹ cân, chậm phát triển là nỗi lo của các bậc cha mẹ. Biếng ăn kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến thể chất và trí não của bé sau này. Để khắc phục tình trạng này, mẹ cần lựa chọn loại sữa bột phù hợp với thể trạng của con và có tác dụng kích thích bé ăn ngon miệng hơn. Trong các loại sữa bột trên thị trường hiện nay, sữa bột Pediasure được rất nhiều mẹ Việt tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có phù hợp với bé yêu của bạn hay không nhé.

Sữa bột Pediasure có những loại nào?

sữa bột

Sữa bột Pediasure được đặc chế cho bé biếng ăn và nhẹ cân

Sữa bột Pediasure là dòng sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Abbott (Mỹ) dành cho trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi. Sữa bột này được đóng gói dưới dạng hộp gồm 2 loại sản xuất tại Úc và Singapore. Sữa bột Pediasure Singapore nắp vàng có các size 400g, 900g và 1,6 Kg. Bột Pediasure Nắp Tím Singapore chỉ có kích thước 900g. Sữa bột Pediasure Úc nắp tím hiện có loại 850g và 900g. Sữa bột Pediasure Úc hộp trắng nắp trắng là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 đến 13 tuổi. Ngoài ra, Pediasure còn có các loại sữa nước đóng chai để mẹ mang theo khi đưa bé đi chơi, du lịch, dã ngoại cùng gia đình.

Top MOD >>>  Bảng giá bình sữa Dr Brown cập nhật tháng 11/2016

Khi nào cho trẻ uống sữa công thức Pediasure?

Sữa công thức Pediasure được đặc chế với công thức sữa dành riêng cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để bắt kịp đà tăng trưởng. Sản phẩm này thích hợp cho bé trong độ tuổi từ 1 đến 10. Nếu bé lười ăn, không chịu ăn dẫn đến còi xương thì bạn nên kiên trì đưa sữa bột Pediasure vào khẩu phần ăn hàng ngày của bé. Sản phẩm này cung cấp nguồn năng lượng cao và các chất dinh dưỡng kích thích bé ăn ngon để tăng cân và phát triển tốt.

Sữa bột Pediasure là gì?

sữa bột

Sữa bột Pediasure giúp bé tăng cân tốt

Sữa bột Pediasure đã được chứng minh lâm sàng:

– Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

– Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

– Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số tăng trưởng chiều cao và cân nặng dưới chuẩn nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục phát triển hoàn thiện.

Tuy nhiên, mẹ cần chú ý không nên dùng loại sữa công thức này cho bé dưới 1 tuổi vì có thể gây quá tải cho gan và thận của bé. Bên cạnh đó, nên sử dụng sữa với hàm lượng phù hợp bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày của bé để có hiệu quả tốt nhất.

Sữa bột Pediasure giá bao nhiêu?

Giá thành của sữa công thức Pediasure khá cao so với các thương hiệu sữa Abbott khác. Hiện nay, sữa bột Abbott PediaSure B / A – hộp 400g có giá bán trên thị trường khoảng 250.000 đồng và khoảng 565.000 đồng cho hộp 900g. Mức giá này cao hơn nhiều so với các thương hiệu sữa bột trẻ em khác.

Top MOD >>>  Top 5 bình sữa trẻ em an toàn tốt nhất hiện nay

Tôi có nên sử dụng sữa bột trẻ em Pediasure không?

Sữa bột Pediasure được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Abbott (Mỹ) với nguyên liệu sạch nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng. Tuy nhiên, chỉ nên dùng sữa khi bé có dấu hiệu biếng ăn, chậm lớn, thiếu cân. Khi bé đang phát triển theo đà tăng trưởng và ăn uống tốt hơn thì mẹ nên cho bé uống sữa ngoài bình thường. Ngoài ra, các mẹ nên cho bé dùng thử sữa trước khi quyết định sử dụng lâu dài vì bé khác hợp sữa chứ không có nghĩa là bé nhà bạn hợp. Nếu bé ăn uống tốt và tiêu hóa bình thường thì mẹ có thể cho bé dùng tiếp.

Hiện tại, cách mạng mua sắm Lazada đang khuyến mãi sữa bột Pediasure với combo tiết kiệm “Mua 2 lon Tặng 2 bình”, MUA NGAY để nhận ưu đãi càng sớm càng tốt.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam