Tháng Mười 29, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Sữa bột Nuti Grow Plus đỏ pha sẵn có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Grow Plus Red là sữa bột công thức dành cho trẻ trên 1 tuổi được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood. Trên thị trường Việt Nam, ngoài quy cách đóng gói lon giấy và lon thiếc, sữa công thức Grow Plus đỏ còn có dạng sữa bột rất tiện lợi cho bé mang theo khi đi chơi hoặc tiết kiệm thời gian pha sữa mẹ cho các bé. mẹ.

Grow Plus Red là sữa bột công thức dành cho trẻ trên 1 tuổi được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood.
Grow Plus Red là sữa bột công thức dành cho trẻ trên 1 tuổi được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood.

Sữa bột pha sẵn Nuti Grow Plus đỏ có tốt không?

Với công thức đột phá Weight Pro + giàu năng lượng, đạm, chất béo chuyển hóa nhanh MCT, Kẽm, Lysine, Vitamin nhóm B, Nucleotides, Selen, Vitamin A, E, C, Choline, Taurin, Canxi, Photpho, … Nuti Grow Plus sữa bột màu đỏ không chỉ tăng cường hệ miễn dịch, cho xương răng chắc khỏe, phát triển chiều cao mà còn giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, phát triển trí não và thị lực.

Đặc biệt, GrowPLUS + bổ sung DHA, AA đáp ứng khuyến nghị của WHO / FAO cần thiết để hoàn thiện tế bào thần kinh, võng mạc, tỷ lệ đạm Whey: Casein, tỷ lệ Lactose phù hợp giúp bé dễ tiêu hóa. dễ hấp thu nên rất tốt cho trẻ sinh non, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thấp còi.

Top MOD >>>  Váng sữa nào tốt cho bé dưới 1 tuổi?

Chất lượng GrowPLUS + được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng có hại nào, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, bố mẹ không khỏi yên tâm và hài lòng. về sức khỏe của em bé mà còn tự hào về sự phát triển của trẻ.

Sữa bột pha sẵn Nuti Grow Plus đỏ có tốt không?
Sữa bột pha sẵn Nuti Grow Plus đỏ có được không?

Sữa Nuti Grow Plus đỏ pha sẵn là sữa bột được pha thành nước theo công thức pha sữa Grow Plus đỏ như hướng dẫn của nhà sản xuất. Tất cả các thành phần dinh dưỡng trong sữa bột đều đảm bảo đúng thành phần, tiêu chuẩn chính về tỷ lệ và đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Loại sữa này được pha chế theo dây chuyền công nghệ hiện đại và dưới sự giám sát của các nhà khoa học. Sau đó, sữa bột pha sẵn Grow Plus đỏ được thanh trùng và đóng gói trong bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng. Do đó, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm mua sữa Grow Plus đỏ pha sẵn cho con sử dụng mà không cần phải lo lắng về hiệu quả dinh dưỡng của sữa.

Sữa Grow Plus đỏ có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay, sữa Grow Plus đỏ Nuti Prepared có 2 loại dung tích:

  • Sữa bột Nuti Grow Plus đỏ 180ml
  • Sữa bột Nuti Grow Plus đỏ 110ml
Sữa bột pha Nuti Grow Plus đỏ có tốt không?  Có mấy loại?  Bao nhiêu ?
Sữa Grow Plus đỏ có mấy loại?

Một hộp được đóng gói theo 4 hộp / lốc, 12 gói 48 hộp 180ml hoặc 110ml để bố mẹ lựa chọn theo nhu cầu uống của bé.

Top MOD >>>  Sữa bầu Wakodo có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Giá sữa Grow Plus bao nhiêu tiền một thùng?

Nếu bé thích uống sữa Grow Plus đỏ pha sẵn của NutiFood thì việc mua nguyên hộp sẽ giúp mẹ tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua theo đợt nhỏ. Chưa kể các siêu khuyến mãi diễn ra hàng tháng như siêu sale 11.11 tại Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo, Tiki, Lotte,… sẽ giúp mẹ tiết kiệm hơn. Ngay bây giờ:

  • Giá 48 hộp sữa bột Nuti Grow Plus đỏ 180ml dao động từ 389.000đ – 515.000đ / thùng.
  • giá hộp 48 hộp sữa bột Nuti Grow Plus đỏ 110ml dao động từ 250.000đ – 357.000đ / thùng.