Sữa bột Enfagrow A+ 3 1800g giai đoạn mọc răng không còn lo trẻ biếng ăn.

Sữa bột Enfagrow A+ 3 1800g giai đoạn mọc răng không còn lo trẻ biếng ăn.

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giai đoạn 1 – 3 tuổi là giai đoạn bé có nhiều thay đổi về thể chất và tư duy. Bé không chỉ cần nhiều năng lượng hơn mà tỷ lệ các chất dinh dưỡng này cũng cần thay đổi. Với bé trên 12 tháng, bé đã biết đứng, tập đi, tập nói… Chính vì vậy mà lượng canxi cần được bổ sung nhiều hơn. Lúc này bé đang trong giai đoạn mọc răng nên có thể biếng ăn. Vì vậy, bổ sung thêm dinh dưỡng từ bột, cháo loãng, sữa, hoa quả mát… để bé cảm thấy dễ chịu hơn. Nó được đánh giá là sản phẩm có sự kết hợp độc đáo của các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển. sự phát triển toàn diện và chức năng não bộ của trẻ.

Sữa bột Enfagrow A + 3 1800g

Sữa bột Enfagrow A + 3 1800g

Trong Enfagrow A + 3 có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cung cấp cho cơ thể:

DHA: cung cấp 75mg DHA cho cấu trúc não bộ, tăng thị lực và sức khỏe toàn diện cho trẻ nhỏ, được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.Choline: Giúp tổng hợp Acetycholine là một chất dinh dưỡng dẫn truyền thần kinh quan trọng có liên quan đến trí nhớ của trẻ. vi chất dinh dưỡng giúp trẻ khỏe mạnh với 3 hỗ trợ. Miễn dịch đường hô hấp. Miễn dịch đường tiêu hóa và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường. Edfagrow A + 3 chứa Canxi, Vitamin D, Phốt pho và Magie giúp xương và răng chắc khỏe Uống Enfagrow A + 3 mỗi ngày góp phần cung cấp đầy đủ chất đạm cho trẻ.

Sữa bột Enfagrow A + 3 1800g giàu dưỡng chất.

Sữa bột Enfagrow A + 3 1800g giàu dưỡng chất.

Top MOD >>>  Đâu là bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi của Nhật được tin dùng nhất?

Năng lượng cũng như Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất của trẻ.Với công thức trên giúp thay đổi thể chất và tư duy, bé 12 tháng tuổi đã biết đứng, biết đi, tập đi. Nói … Bổ sung dưỡng chất từ ​​bột, cháo loãng, sữa … cho bé trong giai đoạn mọc răng, giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn. Mùi vị của Enfagrow gần giống với sữa mẹ, giúp bé phát triển trí tuệ và trí nhớ, sáng mắt… không những có thể hấp thụ tốt nhất mà còn hạn chế tối đa tình trạng táo bón hay rối loạn tiêu hóa. Tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon và nhanh lớn trong mỗi bữa ăn. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm chăm sóc bé yêu nhờ Enfagrow A + 3.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.