Sữa bột Abbott PediaSure B/A – Sữa ngoại được các bà mẹ Việt Nam tin dùng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Abbott Nutrition đã được công nhận là một trong những tên tuổi uy tín nhất thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng. Là hãng sữa nổi tiếng của Mỹ, khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Abbott đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của nhiều bà mẹ. Tuy gần đây có một số thông tin không hay về sản phẩm… nhưng có lẽ đây vẫn là một trong những sản phẩm sữa ngoại được tin dùng nhất hiện nay.

b

Theo thông tin trên sản phẩm Sữa bột Abbott PediaSure B / A thì đây là loại sữa dành cho các bé biếng ăn. Nhiều bậc cha mẹ ngày nay rất lo lắng vì con yêu của mình không chịu ăn, không hấp thụ được chất dinh dưỡng, để lâu sẽ ốm yếu, không thể phát triển tốt. Làm sao để tìm được cho bé loại sữa kích thích hệ tiêu hóa của bé, khiến bé thích ăn và hấp thu dinh dưỡng tốt nhất luôn là câu hỏi khiến các bậc cha mẹ phải đau đầu.

f

Nhiều nhà khoa học cho rằng việc bổ sung Pediasure vào dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ từ 1 đến 10 tuổi phát triển nhanh và tốt hơn về cân nặng và chiều cao, giảm thiểu đáng kể nguy cơ viêm đường hô hấp trên. với chế độ ăn uống bình thường.

Sữa bột Abbott PediaSure B / A được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến với công thức Synbiotics = Probiotic (vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi ức chế sự phát triển của các nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các chất dinh dưỡng sẽ được bé hấp thu tốt hơn.

Top MOD >>>  Mẹo mua sắm quần áo cực tiết kiệm cho bé

f

Loại sữa này trên thị trường Việt Nam hầu hết được sản xuất tại Singapore, loại 400g có giá khoảng 270 nghìn đồng, không quá đắt so với một loại sữa ngoại nhập. Tuy nhiên, từ năm 2012 đến nay, có khá nhiều người cho rằng sữa không hoàn toàn đã được pha, trộn vì chất lượng sữa không tốt hoặc có hàng giả trên thị trường.

Vì vậy, khi quyết định mua sữa cho bé, mẹ nên so sánh ưu nhược điểm của các loại sữa để có thể lựa chọn cho bé loại sữa phù hợp nhất. Nhìn chung, ngoài váng sữa thì Sữa bột Abbott PediaSure B / A là loại sữa đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các bé từ 1 đến 10 tuổi.