Sữa bột Abbott Grow giúp bé phát triển chiều cao hiệu quả

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Abbott Grow Powder là dòng sản phẩm của thương hiệu Abbott (Mỹ). Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Cùng tìm hiểu xem Abbott grow có phù hợp với thể trạng của bé không nhé các mẹ:

Thành phần dinh dưỡng của Sữa bột Abbott Grow

Sữa bột Abbott grow giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu

Sữa bột cho bé Abbott Grow gồm các sản phẩm dành cho bé ở nhiều độ tuổi, phù hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau của bé bao gồm Grow 1, 2, 3, 4, Grow G. Power Grow 3+, Grow School dành cho trẻ trên 6 tuổi. Các sản phẩm này cung cấp các thành phần dinh dưỡng chính sau:

Sữa Bột Abbott Grow được sản xuất theo công thức sữa giàu đạm dễ tiêu hóa với sự pha trộn đặc biệt của chất béo từ dầu thực vật không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng về khả năng hấp thụ chất béo tốt. Chất béo là nguồn năng lượng rất cần thiết giúp bé tăng cân.

-GOS trong sữa bột Abbott Grow giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của bé, nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột để bé hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung phức hợp các chất dinh dưỡng như kẽm, beta carotene và các chất chống oxy hóa như vitamin C & E giúp hệ miễn dịch của bé luôn khỏe mạnh.

Top MOD >>>  Bảng giá sữa Ensure cập nhật mới nhất tháng 2/2019

– DHA, taurin, axit linoleic và axit alpha linolenic trong công thức này giúp trẻ phát triển trí não và thị lực tối ưu trong những năm đầu đời.

– Sữa bột Abbott Grow chú trọng cung cấp canxi và vitamin D phù hợp với sự phát triển của bé qua các giai đoạn để bé có hệ xương chắc khỏe, răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu. Ngoài ra, sữa bột còn chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật không chứa dầu cọ giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Loại sữa bột này là sự lựa chọn phù hợp cho các bà mẹ muốn cải thiện vóc dáng và chiều cao cho con mình.

Giá sữa bột Abbott Grow

sữa bột

Sữa bột Abbott Grow có giá cả phải chăng

Trong số các dòng sản phẩm của thương hiệu sữa Abbott thì Abbott Grow có giá rẻ nhất. Tuy là sữa nhập khẩu nhưng giá của Abbott Grow tương đương với sữa nội. Hiện nay, sữa bột Abbott Grow 1 – hộp 900g (dành cho trẻ 0 – 6 tháng) có giá bán khoảng 260.000 đồng; Sữa bột Abbott Grow 1 – hộp 400g (dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng) có giá khoảng 127.000 đồng. Xét về khía cạnh kinh tế, Abbott Grow là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình muốn sử dụng sữa ngoại với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Có nên mua sữa bột Abbott Grow cho bé không?

Sữa công thức Abbott Grow cung cấp dinh dưỡng tốt để bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, đặc biệt tăng trưởng chiều cao tốt. Vì vậy, sản phẩm này là một trong những lựa chọn dinh dưỡng tốt cho bé trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, khi cho bé ăn dặm bằng sữa công thức Abbott Grow, các mẹ nên theo dõi xem bé có hợp sữa, tiêu hóa và tăng cân không. Nếu bé có các biểu hiện như rối loạn tiêu hóa, táo bón thì mẹ nên cân nhắc đổi sữa khác cho bé.

Top MOD >>>  Đồ dùng ăn dặm Ku Ku 5314 - Muỗng ăn cho bé bằng silicone an toàn và tiện lợi

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam