Sữa bột Abbott Ensure Gold – dinh dưỡng cho sức khỏe

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa bột Abbott Ensure Gold được đặc chế với công thức pha trộn chất béo giàu FUFA, MUFA tốt cho tim mạch, cung cấp các axit béo thiết yếu với ít axit béo bão hòa và cholesterol có lợi cho chế độ ăn uống lành mạnh. Sử dụng Sữa bột Abbott Ensure Gold – hộp 900g giúp người già, người bệnh tăng cường sức khỏe và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.Khi sử dụng Sữa bột AbbottEnsure Gold cung cấp Enegy (năng lượng) là 428, Protein (chất đạm): 15,9, Fat: 14.

Sữa bột Abbott Ensure Golf

Sữa bột Abbott Ensure Gold

Đặc điểm nổi bật của Sữa bột Ensure Gold:

Giàu choline và Axit Oleic, giúp hỗ trợ trí nhớ và chức năng hệ thần kinh, chứa FOS giúp tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Lợi ích của FOS trong Ensure Gold Powder còn được tăng cường nhờ sự kết hợp lý tưởng với chất xơ hòa tan để tạo thành hệ Prebiotic.

Dual – Beneo Synergy 1 giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn, có thể dùng bột Ensure Gold để bổ sung vào chế độ ăn khi tăng nhu cầu về năng lượng, chất đạm hoặc để duy trì trạng thái dinh dưỡng tốt Ensure Gold bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất phù hợp khi bạn cần phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, Sữa bột Ensure Gold còn được dùng thay thế hoàn toàn hoặc một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng sữa bột Ensure Gold không dùng cho bệnh nhân mắc bệnh Galactosemia; Không dùng qua đường tĩnh mạch và không dùng cho trẻ em khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia y tế. Sữa bột Ensure Gold không chứa Trans fat, không

Top MOD >>>  Trẻ em uống nước yến có tốt không, mấy tháng tuổi nên dùng tốt nhất?

Chứa Gluten và Lactose Không dùng qua đường tĩnh mạch và không dùng cho trẻ nhỏ nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Sữa bột Abbott Ensure Gold

Sữa bột Abbott Ensure Gold

Thông tin Nhà sản xuất

Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tung ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Abbott đến Việt Nam năm 1995 và cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân với xã hội Việt Nam. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và nhu cầu cuộc sống, Abbott là công ty tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em, người cao tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe của Abbott đều được tin dùng nhất trên thế giới.