Sử dụng remote điều khiển điều hòa Gree 1 chiều như thế nào cho đúng?

Sử dụng remote điều khiển điều hòa Gree 1 chiều như thế nào cho đúng?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sử dụng điều khiển điều hòa Gree như thế nào là câu hỏi được nhiều người mới mua điều hòa Gree đặt ra vì chưa sử dụng bao giờ. Để bạn sử dụng điều hòa Gree làm mát tốt hơn, dưới đây, Vzone hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển từ xa của điều hòa Gree 1 chiều.

Các nút chức năng trên điều hòa Gree

Cấu trúc chung của các điều khiển Điều hòa Gree Thường như hình bên dưới:

Điều khiển điều hòa Gree bằng tay

Điều khiển điều hòa Gree bằng tay

Phía trong:

– Nút Bật / Tắt để khởi động / dừng máy lạnh

– Nút chế độ để cài đặt các chế độ làm mát

– Tự động – Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp dựa trên nhiệt độ phòng và môi trường xung quanh

– Thoáng mát – Quá trình hút ẩm để làm nóng nhưng trở lại căn phòng nên không gây khó chịu. Khi máy nén dừng, quạt vẫn hoạt động

– Khô – Làm giảm độ ẩm của phòng, do đó làm giảm nhiệt độ phòng. Cơ chế hoạt động khá giống với chế độ mát nhưng hơi nước được loại bỏ hoàn toàn mà không nằm trong bộ phận khử nước.

– Quạt- điều chỉnh tốc độ quạt tùy ý

Với mỗi nút bấm này, bạn sẽ có những cách sử dụng khác nhau để làm mát phòng hiệu quả với điều hòa Gree.

Top MOD >>>  TIVI LG LED 47LB561T Full HD

Cách cài đặt các chế độ làm lạnh trên điều hòa Gree

Sử dụng chế độ Auto trên máy lạnh Gree

Như đã nói ở trên, khi sử dụng điều khiển điều hòa sau khi nhấn Chế độ và chọn Tự động, điều hòa Gree của chúng ta sẽ tự động, điều chỉnh tốc độ gió để đưa căn phòng về nhiệt độ phù hợp nhất với môi trường xung quanh. . Bạn có thể tự điều chỉnh bằng cách nhấn phím cộng (+) hoặc trừ (-) để tăng giảm 1 độ C

Ở chế độ Tự động, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ gió của quạt để làm mát phù hợp, với 5 cấp độ không khí, mức cao nhất tương ứng với nhiệt độ lạnh nhất có thể đạt được khi cài đặt nhiệt độ của bộ điều chỉnh. cà vạt. Ngoài ra, nút Swing điều chỉnh hướng gió và góc độ phù hợp với vị trí của bạn trong phòng

Cách hẹn giờ bật / tắt điều hòa Gree

Hẹn giờ tắt mở điều hòa: Đây là chức năng khá tiện lợi ở hầu hết các thiết bị điện hiện nay trong đó có điều hòa Gree, chức năng hẹn giờ này khá tiện lợi vì chúng ta có thể chủ động điều chỉnh thời gian. Chế độ giặt tắt mở của máy phù hợp với công việc, sinh hoạt và gia đình. Tiến hành như sau

– Nhấn Timer On để bắt đầu cài đặt hẹn giờ

– Nhấn (+) (-) để tăng hoặc giảm thời gian

Top MOD >>>  12 mẹo nhỏ đáng tham khảo khi chọn mua Tivi

– Nhấn Tắt hẹn giờ để hoàn tất cài đặt

Chế độ Turbo – làm lạnh nhanh trên điều hòa Gree

Tăng tốc độ quạt một cách tối đa giúp thời gian làm mát hay sưởi ấm nhanh hơn bao giờ hết. Nhấn Turbo một lần nữa để hủy.

Chế độ ngủ – ngủ trên điều hòa Gree

Chức năng này khá hữu ích trong việc tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, ở chế độ này, điều hòa Gree sẽ tự động tăng giảm 1 độ theo nhiệt độ xung quanh bằng hệ thống cảm biến thông minh. Cụ thể, nếu nhiệt độ hiện tại của bạn là 26 độ khi nhiệt độ ngoài trời giảm vào ban đêm thì điều hòa sẽ chủ động tăng nhiệt độ thêm 1 độ – 2 độ C… tùy theo nhiệt độ bên ngoài.

Chế độ thổi – khởi động quạt trong nhà khô

Đó là chức năng giúp máy lạnh có tuổi thọ cao hơn, bằng cách vận hành quạt làm mát làm khô dàn lạnh. Chức năng này sẽ hoạt động ở chế độ Làm mát-Làm mát và Khô-hút ẩm nhưng không hoạt động ở các chế độ khác.

Một số lưu ý khi sử dụng điều khiển điều hòa Gree

Thông thường, cấu tạo của điều hòa Gree 1 chiều tương tự như điều hòa Gree 2 chiều, không khác nhiều ở phần điều khiển. Điều hòa Gree inverterDo đó, cách sử dụng trên bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy lạnh Gree.

Top MOD >>>  Chọn mua tủ lạnh mini cực chất với những lưu ý sau

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Cần thay pin định kỳ cho điều khiển điều hòa, vì tuy còn sử dụng được nhưng lâu ngày, acquy có thể bị chảy nước và rỉ sét các điểm kết nối khiến điều hòa Gree nhanh chóng bị hư hỏng.

– Không ném, va đập mạnh vì có thể làm rơi vỡ không sử dụng được điều khiển điều hòa Gree

– Điều khiển điều hòa Gree chỉ hoạt động khi cách xa máy tối đa là 7m, vì vậy bạn không nên đứng quá xa để điều khiển điều hòa Gree.

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể biết cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree đúng cách và cài đặt nhiệt độ phòng thoải mái nhất.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.