Sử dụng máy sưởi dầu có phải thay dầu thường xuyên không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy sưởi dầu đang là thiết bị sưởi ấm tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm như không làm khô da, không đốt cháy oxi, kết hợp tạo ẩm, tiết kiệm điện, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Nhưng nhắc đến máy sưởi dầu nhiều người nghĩ ngay đến máy sưởi dầu, chắc chắn sẽ phải thay dầu thường xuyên, điều này có đúng không? hãy cùng tìm hiểu

Máy sưởi dầu là gì?

Máy sưởi dầu tiết kiệm điện không phải thay dầu
Máy sưởi dầu tiết kiệm điện không phải thay dầu

Máy sưởi dầu được cho là thiết bị sưởi tốt nhất hiện nay. Máy sưởi dầu sử dụng loại dầu đặc biệt là dầu diathermic oil, loại dầu dẫn nhiệt tốt và đặc biệt không bị tiêu hao trong quá trình sử dụng nên không cần thay thế hay đổ thêm dầu. Mỗi chiếc máy sưởi dầu đều có khả năng sử dụng và tuổi thọ lên đến 10 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Máy sưởi dầu có tốt nhất không?

Nguyên lý hoạt động của máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu sử dụng điện năng đốt cháy dầu bên trong các thanh tản nhiệt, tỏa nhiệt ra bên ngoài, giúp làm ấm không khí. Đây là cách chuyển hóa năng lượng hiệu quả và an toàn nhất cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng, người dùng không phải thay dầu, vì máy sưởi dầu có chức năng quay vòng nhiên liệu.

Top MOD >>>  Đánh giá máy lọc không khí Panasonic F-P15EHA có tốt không, giá bán ra sao

Dầu được chứa trong các thanh dầu, khi bật công tắc, nhiệt từ từ bốc lên và lan tỏa khắp phòng. Ưu điểm của nó là không đốt cháy oxy và không làm khô da. Có đến 3 mức công suất nhiệt để người dùng điều chỉnh: Thấp, trung bình và cao. Khi quá tải xảy ra, có hệ thống ngắt tự động của máy sưởi dầu. Máy sưởi dầu sử dụng nhiên liệu là dầu nhưng trong thời gian sử dụng hoàn toàn không cần thay dầu vì máy có chức năng quay vòng nhiên liệu. Chỉ cần sạc và sử dụng nó. Rất tiết kiệm cho người dùng.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy sưởi dầu mà không lo phải thay dầu và còn tiết kiệm điện cho gia đình.

Mua máy sưởi dầu, điều hòa 2 chiều nên chọn loại nào cho mùa đông này?