Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốt cho sức khỏe không ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

1. Máy sưởi nhà tắm là gì?

Thông thường, đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ sưởi halogen. Các thiết bị được đốt nóng giống như đèn sợi đốt, nhưng điểm khác biệt là halogen sưởi ấm có thể được tập trung tại một điểm để tăng nhiệt độ ngưng tụ. Chỉ sau vài phút, bóng đèn sẽ tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn. Loại bỏ hơi lạnh nơi sử dụng.

đèn sưởi nhà tắm

Máy sưởi nhà tắm là gì?

2. Máy sưởi phòng tắm giúp giữ ấm phòng tắm.

Do phòng tắm luôn ẩm ướt nên việc sử dụng các thiết bị điện trong phòng tắm luôn khiến khách hàng hoang mang. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ tại sao khi sử dụng bình nóng lạnh mà vẫn có sương mù khiến bạn rùng mình vào mùa đông chưa?

Máy sưởi phòng tắm

Máy sưởi phòng tắm giúp giữ ấm phòng tắm

Vì nhiệt lượng do nước nóng tỏa ra không đủ để làm ấm môi trường lạnh trong phòng tắm. Nếu không được sưởi ấm hoặc ủ ấm, cơ thể sẽ dễ bị nhiễm lạnh dẫn đến cảm lạnh hoặc nguy hại đến sức khỏe, đặc biệt là gia đình có trẻ em.

Đối với những gia đình có trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh cần được tắm trong môi trường ấm áp. Vì vậy, bình nóng lạnh nhà tắm giá rẻ là thiết bị cần phải có trong gia đình. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, người già, người có khả năng miễn dịch kém.

Top MOD >>>  So sánh máy chiếu BenQ HT2050A và Epson 2150

3. Máy sưởi nhà tắm có bị cháy, nổ khi sử dụng trong nhà tắm ẩm ướt không?

Hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của bình nóng lạnh nhà tắm khi sử dụng lâu trong môi trường ẩm ướt. Thân đèn sưởi được thiết kế bằng chất liệu nhựa chịu nhiệt an toàn, không gây chập cháy hay nhiễm điện trong quá trình sử dụng. Nếu ai đó vô tình chạm vào đèn khi đèn đang hoạt động cũng không sợ gây bỏng.

Lò sưởi trong phòng tắm có bị cháy không?

Bình nóng lạnh phòng tắm không gây cháy nổ khi sử dụng

Bóng đèn hồng ngoại được làm bằng thủy tinh cứng tự nhiên chống nước, chống cháy nổ nên có bắn nước vào cũng không lo cháy nổ. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bình nóng lạnh nhà tắm hoàn toàn an toàn vì nó đã được thiết kế để chống lại những sự cố có thể xảy ra nhất.

4. Máy sưởi nhà tăm có làm khô da hay ảnh hưởng đến mắt không?

Đèn sưởi nhà tắm hoạt động dựa trên nguyên lý tia hồng ngoại tạo ra nhiệt lượng, làm ấm môi trường xung quanh, loại đèn sưởi hồng ngoại này không đốt cháy oxy nên sẽ không làm khô, hay bỏng da của người sử dụng, kể cả là da của trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm ảnh hưởng đến mắt

Máy sưởi nhà tắm có làm nóng da hay ảnh hưởng đến mắt không?

Một điều đặc biệt nữa trong thiết kế của đèn sưởi nhà tắm là vỏ bóng đèn được mạ vàng để giảm độ chói nhưng không làm giảm độ ấm của máy sưởi. Tốc độ làm nóng của máy sưởi nhà tắm chỉ mất từ ​​2 đến 3 giây để đạt nhiệt độ khoảng 30 độ C.

Top MOD >>>  Máy lọc nước gia đình thương hiệu nào tốt?

Vì vậy việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm vào mùa đông có tác dụng rất lớn trong việc giữ ấm khi thời tiết trở nên quá lạnh, giúp việc tắm rửa không còn là nỗi lo của mọi người. Ngoài ra, việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm còn có thể ngăn ngừa các bệnh liên quan đến cảm lạnh, cảm cúm, giúp mẹ có thể tắm cho bé,…. . Với những đặc điểm và câu trả lời trên, bạn hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy sưởi nhà tắm nhé

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam