Tháng Mười 26, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Sử dụng chìa khóa SMARTKEY trên xe máy Honda Vision cao cấp 2019 như thế nào?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng với các dòng xe tay ga cao cấp hơn trên thị trường như Honda SH, Honda Air Blade, Honda Lead, Vision cũng là một trong những dòng xe tay ga được trang bị chìa khóa thông minh SMARTKEY.

Xe máy Honda SMARTKEY 2019 giá bao nhiêu?

Xe tay ga giá rẻ cho nữ
Xe máy Honda Vision 2019 mang đến cho người dùng một phương tiện hiện đại, đáp ứng nhu cầu.

Theo tìm hiểu của chúng tôi tại các đại lý xe máy Honda, xe máy Honda Vision phiên bản SMARTKEY 2019 có giá bán từ 35-36 triệu đồng tùy đại lý, cao hơn các phiên bản còn lại từ 2-3 triệu đồng.

Đây là phiên bản xe máy Honda Vision 2019 cao cấp, ngoài việc được trang bị chìa khóa thông minh thì phiên bản Vision này còn được trang bị nhiều tính năng cao cấp khác nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Cách sử dụng chìa khóa Smartkey trên xe máy Honda Vision 2019?

chìa khóa thông minh honda air blade
Chìa khóa thông minh

Chìa khóa thông minh cho xe Vision được sử dụng cho xe Vision 2019 cao cấp và đặc biệt có trang bị khóa thông minh. Chìa khóa thông minh Vision là thiết bị điều khiển từ xa (FOB, thường gọi là chìa khóa thông minh) với 2 nút: nút bật / tắt (hình ổ khóa) và nút tìm xe (hình ô tô).

Top MOD >>>  Review có nên lắp thiết bị định vị cho xe máy không, ưu nhược điểm?

Cách sử dụng khóa thông minh xe Vision 2019 như sau, với tính năng vặn núm xoay, bạn chỉ cần để chìa khóa thông minh cách ổ khóa 1m và ở chế độ mở là có thể khởi động xe. Nhấn nút, sau đó vặn núm bếp gas sang vị trí ON. Với tính năng tìm xe trong bãi, chỉ cần bấm nút tìm xe trên chìa khóa thông minh trong khoảng cách 200 mét (môi trường lý tưởng), xe sẽ phát tín hiệu nháy đèn và phát ra âm thanh.

Chìa khóa smartkey xe Vision bật tắt bằng cách nhấn giữ nút tắt / mở trong 3s, khi đèn chìa khóa smartkey đèn vàng, khi đèn chìa khóa smartkey đèn đỏ sẽ tắt.