Sử dụng bột giặt nào tốt nhất cho máy giặt cửa trước?

Sử dụng bột giặt nào tốt nhất cho máy giặt cửa trước?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy giặt cửa ngangCó nhiều ưu điểm về khả năng giặt giũ cũng như êm ái trong quá trình sử dụng, tiết kiệm nước, lại có nhiều tính năng hiện đại nên đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, máy giặt cửa ngang khá khắt khe trong việc lựa chọn bột giặt, không như máy giặt cửa trên có thể sử dụng tất cả các loại bột giặt. Bột giặt dùng cho máy giặt cửa trước thường là loại ít tạo bọt, bảo vệ lồng giặt tốt và có khả năng tẩy sạch cặn bẩn.

Các nhà sản xuất đang cố gắng tạo ra loại bột giặt phù hợp với máy giặt cửa trước để giúp quá trình giặt quần áo bằng máy giặt cửa trước đạt hiệu quả tốt nhất. Trên thị trường cũng ngày càng xuất hiện nhiều loại bột giặt nhằm mục đích chủ yếu là giặt quần áo bằng máy với hiệu quả tối ưu.

Vậy, loại bột giặt nào tốt nhất cho máy giặt cửa trước?

Sử dụng chất tẩy rửa dành riêng cho máy giặt cửa trước

Chất tẩy rửa cho máy giặt cửa trước

Chất tẩy rửa cho máy giặt cửa trước

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt mà không biết có loại bột giặt dành cho máy giặt cửa trước thì quả là một thiếu sót. Rất đơn giản vì máy giặt cửa trước có thể thay chúng ta giặt quần áo, thế nhưng, cơ chế hoạt động của máy giặt cửa trước không phải con người, đó là nhận biết vết bẩn và vò, vò. Máy giặt cửa trước với cơ chế xoáy quần áo, nhào lộn trong lồng giặt, với mục đích vò quần áo vào nhau và trong lồng giặt làm sạch và loại bỏ bụi bẩn bám trên quần áo. Vì vậy, bột giặt đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm sạch quần áo.

Ngoài ra, do cửa máy nằm bên hông máy nên nếu bột giặt tạo bọt quá nhiều có thể dẫn đến trào bọt trong quá trình giặt.

Các máy giặt cho máy giặt cửa trước được pha chế theo công thức giúp dễ dàng hòa tan trong nước và ít tạo bọt. Nguyên nhân là do càng dễ tan thì khả năng làm sạch của bột giặt càng lớn, bên cạnh đó, lượng bọt ít sẽ giúp quần áo giặt sạch nhanh, tiết kiệm nước và bảo vệ máy giặt cửa trước. tốt hơn

Trên thị trường, các dòng bột giặt dành cho máy giặt cửa trước rất nhiều, phổ biến là các loại bột giặt: OMO Matic, Ariel, Tide, Viso, Surf… Các loại bột giặt dành cho máy giặt cửa trước đều có. trên bao bì ghi rằng đây là chất tẩy rửa cho máy giặt cửa trước.

Tuy nhiên, bột giặt dành cho máy giặt vẫn có một hạn chế là khó hòa tan, nhất là trong những ngày mùa đông ở miền Bắc mà máy giặt cửa trước không có chương trình giặt nước ấm. Ngoài ra, các loại bột giặt này còn tạo nhiều bọt nên rất có hại cho máy giặt cửa trước, làm giảm tuổi thọ hoạt động của máy giặt cửa trước đáng kể. Bên cạnh đó, sử dụng chất tẩy rửa được cho là có hại cho môi trường tự nhiên nên chất tẩy rửa không được khuyến khích sử dụng nhiều.

Nước giặt cho máy giặt cửa trước

Nước giặt cho máy giặt cửa trước

Nước giặt cho máy giặt cửa trước

Nước giặt đối với máy giặt cửa trước là bột giặt có tác dụng tẩy rửa như bột giặt, nhưng bột giặt có vẻ thân thiện với máy giặt hơn rất nhiều với khả năng hòa tan dễ dàng, mang lại kết quả giặt sạch đặc biệt. Vì bột giặt rất dễ tan trong nước, theo các phân tử nước đến từng sợi vải và loại bỏ chất bẩn bám trên bề mặt quần áo. Ngoài ra, bột giặt tạo rất ít bọt nên vừa bảo vệ quần áo vừa bảo vệ máy giặt lồng ngang được lâu hơn.

Trên thị trường có các loại nước giặt phổ biến dành cho máy giặt cửa trước như: Nước giặt OMO, Nước giặt Ariel, Nước giặt Essence, Mỹ Hảo, Bạch Yến … và một số loại nước giặt dành cho trẻ em như D-nee, Hygien , … Các loại bột giặt này khá thân thiện với máy giặt cửa trước, hỗ trợ tích cực trong việc giặt giũ quần áo với máy giặt cửa ngang.

Nước giặt xả hiện đang là loại bột giặt tốt nhất và cũng được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất cho máy giặt cửa trước.

Bóng giặt cho máy giặt cửa trước

Nước giặt cho máy giặt cửa trước

Nước giặt cho máy giặt cửa trước

Bóng giặt là chất tẩy rửa đặc biệt mới, không tạo bọt và thân thiện với môi trường, bảo vệ lồng giặt và giặt sạch quần áo.

Bóng giặt: “Những viên gốm nhỏ bên trong bóng giặt sinh học có tác dụng phá vỡ các phân tử nước, chất bẩn, dầu mỡ (dầu thực phẩm), nhiên liệu (xăng, dầu …) và có tác dụng làm tăng hoạt động của các phân tử nước, khiến nước thấm sâu vào sợi vải, làm chất bẩn mất liên kết và giảm khả năng bám dính trên quần áo, ngoài ra, quá trình này sẽ tạo ra lực ion với môi trường pH 10 (giống như bột giặt) để đánh bật vết bẩn và giúp tiêu diệt vi khuẩn trên quần áo, khử mùi ”.

Tuy nhiên, giặt quần áo bằng bóng giặt là một phản ứng hóa học diễn ra nên quần áo phải mất một khoảng thời gian nhất định, nên giặt quần áo bằng bóng giặt thông thường. Mất thời gian hơn rất nhiều so với giặt bằng bột giặt hay bột giặt.

Các loại bóng giặt trên thị trường phổ biến với giá dao động từ 100.000 – 300.000 đồng, cho khả năng giặt tới 900 lần giặt. Chính vì vậy nó đang được người tiêu dùng tìm hiểu và sử dụng.

Trên đây là những chất tẩy rửa tốt nhất cho máy giặt cửa trướcMong rằng với những thông tin này bạn có thể chọn mua được loại bột giặt tốt nhất cho máy giặt cửa trước của mình.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời