‘Soi’ công nghệ tiên tiến trên điều hòa Gree

‘Soi’ công nghệ tiên tiến trên điều hòa Gree

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Công nghệ G10-Inverter

G10-Inverter là công nghệ độc quyền của dòng Điều hòa Gree, cho phép điều hòa không khí giảm tần số động cơ xuống mức thấp nhất trong điều kiện lý tưởng. Khi phòng đã đạt đến nhiệt độ cài đặt và không cần thêm độ lạnh, thiết bị sẽ giảm công suất xuống 1Hz để tiết kiệm năng lượng.

công nghệ điều hòa không khí xanh
Công nghệ G-10 Inverter độc quyền

Chế độ làm mát Turbo

Chế độ Turbo đang bật máy không khí Gree có thể giúp làm mát căn phòng trong thời gian rất ngắn. Chỉ với một nút bấm đơn giản, động cơ điều hòa sẽ hoạt động với công suất tối đa, giúp làm mát căn phòng chỉ trong 3 phút sau khi khởi động.

công nghệ điều hòa không khí xanh
Chỉ trong 3 phút căn phòng đã mát mẻ

Kết nối Internet, điều khiển bằng điện thoại thông minh

Đây được coi là một tiện ích thông minh rất hữu ích cho người dùng. Sau khi cài đặt ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông minh, bạn có thể điều khiển điều hòa mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi không ở nhà. Tính năng này sẽ rất hữu ích khi bạn ra ngoài và đừng quên tắt nó đi máy lạnh hoặc muốn bật điều hòa trước khi về nhà.

công nghệ điều hòa không khí xanh
Điều khiển điều hòa mọi lúc mọi nơi

Gió thổi 3D

Loại điều hòa thông thường có nhiều hơi lạnh, tạo cảm giác khó chịu cho người dùng. Nhưng với công nghệ thổi 3D của Gree, gió sẽ được thổi theo nhiều hướng và nhiều góc độ khác nhau, mang không khí mát mẻ đến mọi ngóc ngách trong phòng.

công nghệ điều hòa không khí xanh
Gió trải đều mọi ngóc ngách trong phòng

Chế độ X-Fan

Chế độ này sẽ giúp máy không ngừng hoạt động ngay sau khi tắt máy mà vẫn chạy khoảng 2 – 3 phút để làm khô dàn lạnh, ngăn nấm phát triển, mùi hôi khi mới bật. máy điều hòa cũng do đó sẽ biến mất.

công nghệ điều hòa không khí xanh
Công nghệ X-Fan tiên tiến

Cảm biến I-feel

Với các loại máy lạnh thông thường, bộ phận cảm biến nhiệt độ được gắn trên dàn lạnh. Nhưng vơi Điều hòa Gree giá rẻ |Theo nghiên cứu dựa trên thói quen đặt remote của người dùng bên cạnh, cảm biến nhiệt tích hợp ngay bên trong remote giúp cảm nhận chính xác vị trí của người dùng, tạo hiệu quả làm mát lý tưởng.

công nghệ điều hòa không khí xanh
Cảm biến thông minh

Mã lỗi tự hiển thị

Khi máy gặp sự cố sẽ tự động hiển thị mã lỗi trên màn hình dàn lạnh để nhanh chóng xác định lỗi, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.

Phần kết luận

Hiện nay, Gree là thương hiệu điều hòa không khí được ưa chuộng trên thế giới. Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng là những gì người ta nói về thương hiệu máy lạnh này. Tính đến nay, Gree đã có nhiều nhà máy ở các nước phát triển như Brazil, Pakistan, Indonesia, Trung Quốc… với lượng tiêu thụ hàng năm chiếm 1/3 sản lượng điều hòa toàn cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lạnh giá rẻ nhưng chất lượng, độ bền Điều hòa Gree là một lựa chọn tốt cho thời điểm hiện tại.

Top MOD >>>  Máy giặt Toshiba AW-DC1700WV sở hữu khối lượng giặt lớn

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.