So sánh xe tập đi cho bé Etic C410B4 và IQ Toys HTP001

So sánh xe tập đi cho bé Etic C410B4 và IQ Toys HTP001

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giai đoạn 7 – 8 tháng là giai đoạn bé tập đi. Với xe tập đi sẽ giúp bé tập cách giữ thăng bằng nhanh, có thể vừa đi vừa vận động giúp bé khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, xe tập đi cũng vô cùng hữu ích vì giúp bé có những bước đi đầu đời vững vàng hơn. Để đảm bảo an toàn và khoa học, mẹ cần trang bị cho bé một công cụ hỗ trợ phù hợp.

Hãy cùng so sánh xe tập đi Etic C410B4 và IQ Toys HTP001 để xem mẹ nên chọn loại xe tập đi nào?

So sánh thiết kế và tính năng

Xe Tập Đi Cho Bé Etic C410B4 được sản xuất theo tiêu chuẩn của trẻ em Việt Nam với thiết kế khoa học giúp bé tập đi một cách hiệu quả nhất. Với chất liệu sản phẩm bằng gỗ tự nhiên sẽ đảm bảo an toàn cho bé yêu theo tiêu chuẩn EN71 của Châu Âu. Bánh xe, tay cầm và các góc cạnh đều được bo tròn để đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ, với thiết kế có 3 ô tô phía trước với 3 màu sắc khác nhau khi di chuyển, phát ra âm thanh mỗi khi bé đẩy xe, thu hút trẻ đẩy xe ở đằng trước. Để hạn chế tốc độ đẩy của xe, nhà sản xuất đã thiết kế bánh xe được bao bọc bởi dây cao su để hạn chế tốc độ của xe, giúp bé tập đi từ từ mà không lo bị ngã.

Top MOD >>>  Bảng giá bình sữa Born Free cập nhật mới nhất tháng 2/2018

Đồ chơi xe tập đi Etic C410B4

Và xe tập đi IQ Toys HTP001 được làm từ gỗ cao su, không góc cạnh và các loại sơn, mực phù hợp để sản xuất đồ chơi trẻ em. Đặc biệt chất liệu không chứa độc tố, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. IQ Toys HTP001 sở hữu thiết kế độc đáo. Bánh xe gỗ tròn được bọc viền cao su không bị ọp ẹp khi bé đẩy, tạo ma sát không làm xe bị trượt nhanh. Xe tập đi chỉ tiến về phía trước mà không thể lùi nên bé sử dụng sẽ an toàn hơn. Đồ chơi IQ Toys HTP001 có thiết kế hiện đại và vừa vặn với bé, không tốn nhiều diện tích khi cất giữ sẽ mang đến sự tiện lợi cho gia đình bạn. Mẹ có thể cất đi khi bé không sử dụng.

Xe tập đi IQ Toys HTP001

Có thể thấy xe tập đi IQ Toys HTP001 có nhiều tính năng hơn Etic C410B4 nhưng lại sử dụng chất liệu xanh, an toàn cho bé nên các mẹ có thể cân nhắc sử dụng 1 trong 2 sản phẩm này đều phù hợp cho bé. .

So sánh giá cả

Xe tập đi Etic C410B4 có giá thấp nhất từ ​​166.000 đồng trong khi xe tập đi IQ Toys HTP001 có giá từ 207.000 đồng. Hoặc giá cả của hai sản phẩm này tuy khác nhau nhưng đều nằm trong tầm giá rẻ phù hợp với túi tiền của người Việt. Nếu để chọn được sản phẩm tốt hơn, các mẹ nên mua xe tập đi IQ Toys HTP001.

Top MOD >>>  10 mũ bảo hiểm trẻ em nhập khẩu tốt nhất an toàn siêu nhẹ giá từ 170k

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời