So sánh xe đạp điện HKbike Cap-A và xe đạp điện Nijia

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đến năm 2015, các hãng xe đạp điện trên thị trường Việt Nam tiếp tục tung ra nhiều mẫu xe mới đáp ứng nhu cầu của người dùng, với mức giá khá đa dạng.

Một trong những mẫu xe gây chấn động thời điểm hiện tại là HKbike Cap-A với mức giá 10.500.000 đồng đang được nhiều người săn lùng trên thị trường.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của HKbike Cap-A so với những chiếc xe khác. So sánh HKbike Cap-A với chiếc xe điện cùng giá với xe đạp điện Nijia phiên bản đồng hồ điện tử 2014.

So sánh xe đạp điện HKbike Cap-A và đồng hồ điện tử Nijia

Thông số kỹ thuật

HKbike Cap-A

(10.500.000 vnđ)

Phiên bản đồng hồ điện tử Nijia

(10.100.000 VND)

Chiều cao ghế (mm)

745 – 900700

Trọng lượng xe (kg)

4046

Tải trọng (kg)

180140

Nguyên tắc hoạt động

Xe tay gaTự động

Tốc độ tối đa (km / h)

25 – 3535 – 40

Số dặm khi pin đầy (km)

7045

Loại nguồn

Pin CXCẮc quy

Công suất (W)

350350

Thời gian sạc (Giờ)

76 – 8

Đèn xe

Ánh sáng 12 bóng đèn led1 bóng đèn pha sáng

Các yếu tố khác

Có đèn xi-nhan, vành đúc, khung thép chắc chắn, kết hợp khả năng đi đường dàiLốp không săm bền bỉ, kết hợp với đồng hồ điện tử hiện đại

So sánh thiết kế

HKbike Cap-A khá bền

HKbike Cap-A khá bền

Nếu đặt HKbike Cap-A và Nijia cạnh nhau thì chắc chắn thoạt nhìn bạn sẽ thấy chúng “na ná” nhau, với phần đuôi hẹp, vuốt cao, phần đầu tối giản và yên xe rất giống nhau.

Tuy nhiên, so với Nijia thì HKbike Cap-A có phần “sang chảnh” hơn, với bộ khung trông rất chắc chắn, sơn tĩnh điện bóng đẹp nên có phần hiện đại hơn.

HKbike Cap-A nhẹ hơn Nijia 6kg nên nhìn chung nhẹ hơn và do đó HKbike Cap-A có thêm 1 điểm cộng so với Nijia.

Ngoài ra, nếu đi thử 2 chiếc xe, bạn có thể nhận thấy chỗ để chân của HKbike Cap-A thoải mái hơn, nhất là với những người chân dài, còn Nijia phù hợp với những người chân dài. ngắn hơn.

So sánh hoạt động

Được trang bị động cơ 350W với nguồn điện từ ắc quy nhưng 2 dòng xe này có những đặc điểm khác nhau, với những ưu điểm khác nhau

– HKbike Cap-A có độ bền cao với quãng đường tối đa khi sạc đầy lên đến 70km, còn Nijia chỉ dừng lại ở 45 km. Vì vậy, rõ ràng với lợi thế đi được quãng đường dài, phù hợp với những người có nhu cầu đi lại nhiều.

– Nijia có khả năng tăng tốc ở tốc độ cao 35-40 km / h trong khi HKbike Cap-A chỉ có thể đi 25-35 km / h, vì vậy nếu lựa chọn của bạn là tốc độ thì rõ ràng Nijia là lựa chọn tốt hơn

Nijia mạnh mẽ với tốc độ vượt qua Cap-A

Nijia mạnh mẽ với tốc độ vượt qua Cap-A

So sánh an toàn vận hành

Được trang bị hệ thống phanh đĩa với khả năng phanh tốt giúp xe an toàn hơn rất nhiều so với hệ thống phanh cơ áp dụng trên HKbike Cap-A.

Ngoài ra, hệ thống lốp không săm của Nijia cũng bền và tốt hơn so với bánh thường của HKbike Cap-A.

Tuy nhiên, HKbike Cap-A lại nổi trội hơn với hệ thống giảm xóc, bao gồm giảm xóc lò xo bánh sau, cùng với phuộc lồng phía trước, tạo cảm giác thoải mái nhất khi lái những chiếc xe này so với các mẫu xe của Nijia. .

Nhìn chung, với ngưỡng giá 10 triệu đồng, lựa chọn nào cũng đảm bảo cho bạn một chiếc xe ưng ý. Nhưng cần cân nhắc ưu tiên tốc độ hay quãng đường đi được tối đa để lựa chọn giữa 2 chiếc xe này

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Top MOD >>>  Bảng giá xe ô tô Ford có mặt trên thị trường năm 2018