So sánh xe đạp điện Giant và HKbike PEGA – nên mua loại nào tốt nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xe đạp điện đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống, và là một trong những phương tiện đi lại chủ yếu của học sinh, sinh viên với ưu điểm nhanh nhẹn, an toàn và không cần phải có bằng lái xe.

Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu xe điện trên thị trường một mặt mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn nhưng mặt khác lại khiến họ băn khoăn không biết nên mua loại nào tốt nhất. Trong đó, xe điện HKbike (PEGA) và Giant là hai dòng xe điện khiến người tiêu dùng phân vân nhất khi mua.

Cùng Vzone tìm hiểu và so sánh hai dòng xe này để có cái nhìn tổng quan để lựa chọn nhé.

So sánh thiết kế giữa xe đạp điện Giant và HKbike

xe đạp điện pega

xe đạp điện pega với nhiều cải tiến về động cơ khiến người dùng cảm thấy hài lòng hơn

Tuy cùng hướng đến đối tượng là giới trẻ nhưng mỗi dòng xe điện lại theo đuổi những phong cách thiết kế khác nhau:

Xe đạp điện Giant | Với phong cách trẻ trung, mạnh mẽ đề cao sự thoải mái cho người điều khiển, yên xe và khoảng để chân khá rộng nhưng không đa dạng khiến người dùng không có nhiều sự lựa chọn.

– Xe ô tô điện PEGA chú trọng đến thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt, thể thao phù hợp với cả nam và nữ, mỗi dòng xe lại có những kiểu dáng thiết kế khác nhau nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với phong cách của mình nhất.

Top MOD >>>  Honda Vision đề không lên: nguyên nhân và cách khắc phục

So sánh tốc độ và quãng đường đi được khi sạc đầy điện của xe điện HKbike PEGA và Giant

Nếu nói về tốc độ thì hai mẫu xe này khá giống nhau, bởi mặc dù các dòng xe điện PEGA từ trước năm 2017 chỉ có tốc độ tối đa 25km / h nhưng năm 2017, hãng đã cho ra mắt các dòng xe máy điện như PEGA Trans, PEGA Xmen Plus .. .được tốc độ tối đa 50km / h – tương đương tốc độ trung bình của các dòng xe điện Giant.

Trong khi đó, xét về quãng đường đi được khi sạc đầy Xe đạp điện PEGA Nó hơn hẳn xe đạp điện Giant vì đi được quãng đường tối đa là 90km thậm chí là 100km khi sạc đầy, trong khi xe điện Giant chỉ chạy được quãng đường tối đa khoảng 50-60km.

Rõ ràng, với sự cải tiến và bổ sung các dòng xe điện mới trong năm 2017, xe điện PEGA sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng so với các dòng xe điện Giant, đặc biệt là về quãng đường. đi bộ được khi được sạc đầy. Trong khi đó, xe điện Giant vẫn chiếm ưu thế về tốc độ tối đa đạt được.

Không chỉ vậy, đối với các dòng Xe đạp điện Giant | HKbike vẫn kém xa về quãng đường tối đa khi di chuyển.

Xe đạp điện khổng lồ

Gã khổng lồ xe đạp điện vốn có ưu thế về sức mạnh động cơ

Top MOD >>>  3 điều cần biết về nước làm mát xe máy

So sánh giá xe đạp điện Giant và HKbike PEGA

Giá xe điện cũng là một yếu tố khiến nhiều người phân vân giữa hai dòng xe điện và giữa PEGA và Giant cũng vậy.

Không thể nói mẫu xe nào đắt hơn mẫu xe nào vì có xe điện PEGA đắt hơn, có xe điện Giant đắt hơn, nhưng các bạn có thể thấy rằng, với cùng một mức giá thì đó là:

– Xe điện Giant có ưu thế hơn về sức mạnh động cơ

– Xe điện HKbike PEGA có ưu điểm là quãng đường đi được tối đa khi sạc đầy.

Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng và ưu tiên hàng đầu khi mua xe điện Giant mà bạn lựa chọn cho mình chiếc xe điện phù hợp nhất.

xem thêm Điểm danh 5 mẫu xe điện HKbike mới nhất trên thị trường năm 2017

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam