Tháng Mười 29, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

So sánh xe đạp điện Asama ASH Lipo và xe đạp điện Asama Martin

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Các dòng xe đạp điện thông dụng của Asama đều có thiết kế và công nghệ vượt trội mang những ưu điểm lớn nhất của thương hiệu nên đây là những lựa chọn đáng lưu tâm nhất khi tìm mua xe đạp điện của thương hiệu này.

Tốc độ của xe đạp điện Asama ASH Lipo và Asama Martin

Vượt qua nhiều dòng xe đạp điện khác với tốc độ tối đa cao 45km / h, cả hai dòng xe đạp điện Asama đều có khả năng di chuyển nhanh ở hầu hết mọi địa hình và mật độ giao thông trên đường. Bạn có thể sử dụng 2 chiếc xe đạp điện Asama này để di chuyển trong các khu vực nội thành đông đúc hoặc muốn di chuyển đường dài.

Thiết kế xe đạp điện Asama ASH Lipo và Asama Martin

Thiết kế xe khá đẹp và có các đường nét hài hòa, khá đơn giản, khỏe khoắn, trẻ trung phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Cả hai dòng xe đạp điện này đều có điểm chung là bánh sau lớn hơn bánh trước để tăng tải trọng, trong đó phía trước được bọc nhựa tương tự như thiết kế của xe máy. Xe có gác chân đi kèm có thêm ngăn đựng đồ nhỏ phía trước rất tiện lợi

Top MOD >>>  Lốp không săm Michelin dành cho xe máy giá rẻ nhất bao nhiêu tiền tháng 4/2019

Xe đạp có thiết kế bánh xe thông thường, sử dụng hoa lan xe đạp với bề ngang nhỏ. Thiết kế này giúp xe nhẹ hơn để di chuyển dễ dàng trong điều kiện điện ngập nước. Thiết kế vành nhôm cũng giúp giảm tối đa trọng lượng của xe. Bánh trước sử dụng phanh cơ ngoài một giảm xóc ở phía trước.

Động cơ xe đạp điện Asama ASH Lipo và Asama Martin

Động cơ được gắn ở bánh sau giúp tăng tốc độ đạp nhanh hơn, cả 2 dòng xe đạp điện này đều được trang bị công nghệ Diao giúp xe di chuyển nhanh hơn và hiệu quả, bền bỉ, đặc biệt được bảo vệ. khả năng chống nước tốt nên có thể hoạt động trong mọi môi trường. Cả hai mẫu xe Asama đều có trọng lượng nhẹ chỉ 36 kg nên di chuyển nhanh chóng, dễ dàng, khung xe chắc chắn bền bỉ nên hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Linh kiện của xe đạp điện Asama ASH Lipo và Asama Martin

Cả hai mẫu xe đạp điện thời trang đều không có nhiều thành phần khác nhau, với phanh đùm bánh trước, nan nhôm nhẹ và giảm xóc bánh trước. Điểm khác biệt là vành xe đạp điện Asama ASH Lipo có nan lớn hơn, còn Asama Martin sẽ có nan mỏng.

Nhìn chung, thông số kỹ thuật và thiết kế của hai dòng xe đạp điện Asama nổi bật này không khác nhau lắm. Cả hai xe đạp điện đều có tốc độ tối đa 40km / h giúp xe lưu thông tốt và nhanh trên đường, có thể đạt tốc độ khá nhanh và không bị dội, đạp không quá nặng nhờ bộ pin sạc Lipo bền bỉ. Bạn có thể lựa chọn một chiếc xe đạp điện có kích thước và kiểu dáng phù hợp hơn với sở thích và nhu cầu của mình.

Top MOD >>>  Bảng giá xe máy Honda mới nhất thị trường tháng 2/2018