So sánh ưu nhược điểm điều hoà hệ thống multi Daikin và trung tâm Daikin

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa multi Daikin, trung tâm Daikin thường có công suất làm lạnh rất lớn và phù hợp với những diện tích rộng như chung cư, văn phòng công ty, cao ốc và cả những khách sạn lớn… Nhưng tại sao vậy? 2 hãng điều hòa Daikin này được người tiêu dùng ưa chuộng, hãy cùng trung tâm Daikin tìm hiểu ưu nhược điểm của điều hòa multi Daikin ngay bây giờ nhé.

Đầu tiên . Máy lạnh Multi Daikin

Multi Air Conditioner là dòng máy lạnh bao gồm 1 dàn nóng và tối đa 2 đến 5 dàn lạnh nối tiếp. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống riêng biệt, thường là các hệ thống hoạt động độc lập. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác, nhiệt độ lạnh được tạo ra khi dàn nóng hoạt động và làm việc.

Hung khí với tính năng và cấu tạo tương tự như một chiếc máy lạnh rời. Tuy nhiên do là dàn nóng thông dụng nên tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn nhiều so với các loại khác máy lạnh giá rẻ thường ngày hôm nay. Điều hòa multi Daikin này cực kỳ hữu ích khi lắp đặt trong các căn hộ, nhà hàng, khách sạn, những nơi có diện tích “eo hẹp”.

Bên cạnh ưu điểm duy nhất là dàn nóng nhỏ gọn, dàn Điều hòa daikin Bộ phận này còn có khả năng kết nối lên đến 200% công suất làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư thiết bị điều hòa cho gia đình bạn mình.

Top MOD >>>  Ngoài Vsmart Live thì giá các dòng điện thoại Vsmart khác có giảm giá không?

So sánh ưu nhược điểm của điều hòa multi Daikin và trung tâm Daikin

Hiện tại, dòng điều hòa multi Daikin đang ngày càng khẳng định vị thế của mình bởi chất lượng và sự tiện lợi của loại máy lạnh này. Hàng nghìn dự án chung cư mới trên cả nước đã lựa chọn sử dụng điều hòa multi Daikin như một sự khẳng định vị thế của thế hệ mới này.

Ưu điểm: Phù hợp với hầu hết các căn hộ, nhà hàng, văn phòng vừa và nhỏ. Tiết kiệm không gian, do chỉ lắp 1 dàn nóng, và đảm bảo không gian nội thất đa dạng của căn phòng.

Hơn nữa, dòng điều hòa này là dòng Máy lạnh Daikin inverter Siêu tiết kiệm điện, ngoài ra giá thành sản phẩm âm sàn khá rẻ, chi phí lắp đặt thấp.

Nhược điểm: Là sản phẩm có hệ thống công suất nhỏ, chỉ dưới 34000btu. Mặc dù có thể kết nối đến 200% công suất nhưng khả năng hoạt động đồng thời chỉ là công suất thực của dàn nóng. Đối với những căn hộ có diện tích vừa và lớn, khi tất cả các phòng hoạt động cùng lúc, máy sẽ không đảm bảo đáp ứng được nhu cầu làm lạnh nhanh của người dùng hiện nay.

2. Máy lạnh Daikin trung tâm

Là hệ thống điều hòa công suất lớn có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và từ đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài giúp tiết kiệm điện hơn, phù hợp cho các tòa nhà, trung tâm thương mại. , rạp chiếu phim, rạp hát… .. với một dàn nóng có thể kết nối tới 60 loại dàn lạnh khác nhau như âm tường, âm tủ, ống gió âm trần, có thể đấu nối theo nhóm với công suất lớn hơn… .. Máy máy lạnh Daikin center ra đời nhằm khắc phục những hạn chế mà các hệ thống trước đây không đáp ứng được như công suất, khoảng cách ống gas giữa dàn nóng và dàn lạnh…

Top MOD >>>  Tổng hợp những smatphone giá 2 triệu đồng bạn nên mua

So sánh ưu nhược điểm của điều hòa multi Daikin và trung tâm Daikin

Ưu điểm: Công suất hoạt động lớn đáp ứng được những khu vực đông người như rạp chiếu phim, rạp hát… .. hút ẩm và hút bụi tốt, vận hành lắp đặt đơn giản, tiết kiệm điện năng tối ưu, thiết kế bề mặt lạnh đa dạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu và không gian sử dụng đa dạng.

Nhược điểm: Do dung lượng hệ thống quá lớn nên chỉ sử dụng được ở những công trình có không gian lắp đặt lớn, chi phí cao và cần bảo trì hàng năm.