So sánh tủ mát Alaska SL-12C với tủ mát Sanaky VH-1200HP

So sánh tủ mát Alaska SL-12C với tủ mát Sanaky VH-1200HP
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Tủ lạnh là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon như lúc mới mua. Thị trường tủ lạnh hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu, mẫu mã và giá cả khác nhau. Đối với nhu cầu của gia đình thì nên chọn tủ lạnh có dung tích 50 lít, còn đối với các cửa hàng tự chọn, tạp hóa thì tủ lạnh dung tích 300 lít là lựa chọn phù hợp. .

Alaska và Sanaky là hai thương hiệu uy tín trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Với dung tích và mức giá ngang nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn phân vân khi phải lựa chọn tủ lạnh của một trong hai thương hiệu này. Những so sánh dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Alaska SL-12C

Sanaky VH-1200HP

Sức chứa

1200 lít

1200 lít

Số lượng cửa

2

2

Sự tiêu thụ năng lượng

665W

600W

Khí sử dụng

R134a

R134a

Giá bán

22.000.000 vnđ

21.600.000 vnđ

Nhìn chung, hai chiếc tủ lạnh đều có 2 cửa với dung tích 1200 lít, đây là một con số lớn giúp người tiêu dùng thoải mái trưng bày và bảo quản các sản phẩm như rượu, bia, trái cây, … Cả hai tủ lạnh này đều phù hợp với nhu cầu kinh doanh hàng tạp hóa. cửa hàng, cửa hàng tự chọn, siêu thị. Những gia đình có nhu cầu bảo quản thực phẩm ít thì không nên chọn tủ có dung tích quá lớn như thế này vì sẽ gây lãng phí không đáng có.

Nếu bạn là người quan tâm đến môi trường, chắc chắn bạn sẽ thích thú với việc sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường của hai chiếc tủ này. Loại khí này có ưu điểm là không tham gia phá hủy tầng ozon do phân tử không chứa clo.

Qua bảng so sánh có thể thấy Sanaky VH-1200HP có giá bán thấp hơnAlaska SL-12C khoảng 400.000 đồng và có công suất tiêu thụ điện nhỏ hơnAlaska SL-12C. NếuAlaska SL-12C cần tiêu thụ 665W thìSanaky VH-1200HP chỉ cần tối đa 600W để duy trì hoạt động.

Những lý do bạn nên chọnAlaska SL-12C

Alaska SL-12C.  tủ lạnh

Alaska SL-12C. tủ lạnh

Tủ lạnh Alaska SL-12C có dung tích 1200 lít giúp bạn thoải mái trưng bày các sản phẩm như rượu, bia, trái cây, rau củ … phù hợp với nhu cầu của các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa hay siêu thị.

Với nhiệt độ bảo quản từ 0 đến 10 độ C, Alaska SL-12C đảm bảo nhiệt độ an toàn phù hợp với nhiều loại thực phẩm, để thực phẩm của bạn luôn tươi ngon như lúc mới mua. Ngoài ra, tủ lạnh còn không đóng sương với lớp xốp dày, giữ lạnh tốt, giữ nhiệt độ trong tủ lạnh luôn ổn định, độ lạnh giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Hơn nữa, người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh phù hợp với nhu cầu bảo quản thông qua bước điều chỉnh nhiệt độ, không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn với nhiệt độ vừa phải.

Alaska SL-12C với các ngăn kệ có thể di chuyển lên xuống, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí đặt thực phẩm theo ý muốn. Ngoài ra, chức năng này còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lau chùi, vệ sinh tủ.

Đối với những cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn hay siêu thị có đông người qua lại thì tính năng khóa an toàn rất cần thiết và được nhiều người quan tâm bởi với tính năng này bạn có thể bảo quản thực phẩm mà không sợ bị hỏng. là nạn nhân của một vụ trộm.

Những lý do bạn nên chọnSanaky VH-1200HP

Sanaky VH-1200HP

Sanaky VH-1200HP

Top MOD >>>  Đánh giá dàn âm thanh Panasonic SC-HTB550GSK - 2.1 (P1),thiết kế và chế độ điều chỉnh

NhưAlaska SL-12C,Sanaky VH-1200HP có dung tích 1200 lít phù hợp với nhu cầu bảo quản lớn của cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa hay siêu thị.

Sanaky VH-1200HP với mặt kính cường lực trong suốt không chỉ đẹp mà còn khá bền. Ngoài ra, với hệ thống hâm nóng mặt kính hiện đại, tủ giúp bảo quản thực phẩm của bạn một cách tối ưu, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn cho sức khỏe.

NhưAlaska SL-12C,Sanaky VH-1200HP có lớp xốp dày giữ lạnh tốt, giúp nhiệt độ trong tủ luôn ổn định. Điều này không chỉ giúp tăng khả năng lưu trữ mà còn giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Hơn nữa, hệ thống làm mát bằng quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh và sâu, hứa hẹn giúp thực phẩm của bạn luôn tươi ngon.

Hà Trang

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *