So sánh tủ lạnh Toshiba GR-R32FVUD và Samsung RT35FDACDSA/SV

So sánh tủ lạnh Toshiba GR-R32FVUD và Samsung RT35FDACDSA/SV
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

So sánh tủ lạnh Toshiba GR-R32FVUD và Samsung RT35FDACDSA / SV

Tiêu chí

Toshiba GR-R32FVUD

Samsung RT35FDACDSA / SV

Giá (VND)

8.547.000 won

9.198.000 won

Nhãn hiệu

Toshiba

Samsung

Gốc

Việt Nam

nước Thái Lan

Thiết kế

S

Kích thước: 1573 x 594 x 706 mm

Thiết kế 2 cửa, ngăn đá trên

Khay kính cường lực

Hệ thống kệ linh hoạt

Đèn chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED

S

Kích thước: 1715 x 675 x 668 mm

Thiết kế hai cửa, ngăn đá trên

Khay kính cường lực

Chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED

Khả năng lưu trữ

313 lít

=> Phù hợp với nhu cầu của gia đình từ 5 đến 6 thành viên

350 lít

=> Phù hợp với nhu cầu của gia đình từ 6 đến 7 thành viên

Công nghệ máy nén

d

Sử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ lạnh sẽ dừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo chế độ bật-tắt phụ thuộc vào nhiệt độ bên trong tủ lạnh khiến tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện năng

S

Sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén lạnh tiết kiệm điện, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thực phẩm mới hoặc nhiệt độ trong tủ lạnh tăng cao, công nghệ Inverter sẽ điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải từ đầu như tủ lạnh thông thường.

Sự tiêu thụ năng lượng

135 W / h

100 W / h

Công nghệ lạnh

Hệ thống khí lạnh vòng cung cấp khí lạnh toàn diện và xuyên suốt từ mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, để thực phẩm luôn được bao phủ bởi luồng khí lạnh mạnh mẽ đảm bảo thực phẩm được làm lạnh hoàn toàn, đồng thời cung cấp ion. Tiêu cực cho tủ lạnh có tác dụng diệt khuẩn

Sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều với luồng khí lạnh thổi ra từ khắp các thành tủ giúp tủ lạnh được làm lạnh đồng đều, hạn chế tình trạng hư hỏng thực phẩm do hơi lạnh tập trung một chỗ.

Công nghệ khử mùi

Công nghệ khử mùi Hybrid Plasma sử dụng khí ozone khử mùi hiệu quả, các ion âm có tác dụng diệt vi khuẩn có hại, tia cực tím trong tủ lạnh được chứng minh khử mùi hoàn toàn bằng etylen.

Công nghệ nano bạc với các phân tử bạc bị phá vỡ tối đa, giúp chúng giải phóng trên diện tích bề mặt lớn hơn, từ đó chống lại vi khuẩn và tiêu diệt chúng triệt để hơn

Kết luận

Toshiba GR-R32FVUD và Samsung RT35FDACDSA / SV là hai sản phẩm có mức giá không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, Samsung RT35FDACDSA / SV có lợi thế hơn với việc sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện.

HT

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  9 tiêu chí so sánh điều hòa Casper và Gree nên mua loại nào tốt hơn?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.