So sánh tủ lạnh Panasonic NR-BR307ZSVN và LG GRS402PG

So sánh tủ lạnh Panasonic NR-BR307ZSVN và LG GRS402PG
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

So sánh tủ lạnh Panasonic NR-BR307ZSVN và LG GRS402PG

Tiêu chí

Panasonic NR-BR307ZSVN

LG GRS402PG

Giá (VND)

8.990.000 vnđ

8.690.000 vnđ

Nhãn hiệu

Panasonic

LG

Gốc

nước Thái Lan

Indonesia

Thiết kế

d

Kích thước: 1544 x 600 x 629 mm

Thiết kế hai cửa với ngăn đá phía dưới

Khay kính cường lực

Đèn chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED

S

Kích thước: 1711 x 608 x 720 mm

Thiết kế hai cửa, ngăn đá trên

Khay kính cường lực

Chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED

Khả năng lưu trữ

265 lít

=> Phù hợp với nhu cầu của gia đình từ 4 đến 5 người

337 lít

=> Phù hợp với nhu cầu của gia đình từ 5 đến 6 thành viên

Công nghệ máy nén

S

Sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén lạnh tiết kiệm điện, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thực phẩm mới hoặc nhiệt độ trong tủ lạnh tăng cao, công nghệ Inverter sẽ điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải từ đầu như tủ lạnh thông thường.

f

Sử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ lạnh sẽ dừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo chế độ bật-tắt phụ thuộc vào nhiệt độ bên trong tủ lạnh khiến tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện năng

Sự tiêu thụ năng lượng

150 W / h

135 W / h

Công nghệ lạnh

Công nghệ làm lạnh Panorama với luồng khí lạnh được thổi ra nhiều hướng khác nhau mang đến hiệu quả làm lạnh đa chiều giúp hơi lạnh lan tỏa đến mọi ngóc ngách

Sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều với luồng khí lạnh thổi ra từ khắp các thành tủ giúp tủ lạnh được làm lạnh đồng đều, hạn chế tình trạng hư hỏng thực phẩm do hơi lạnh tập trung một chỗ.

Công nghệ khử mùi

Công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng màng lọc tinh thể bạc có khả năng diệt khuẩn và mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tốt cho sức khỏe người dùng.

Công nghệ khử mùi Plasma xanhSử dụng tinh chất trà xanh và hệ thống khí lạnh khử hoàn toàn mùi khó chịu giúp tủ lạnh không bị ám mùi

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện thì Panasonic NR-BR307ZSVN với công nghệ máy nén Inverter là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, LG GRS402PG có lợi thế hơn với dung lượng lưu trữ lớn hơn dành cho gia đình đông người.

HT

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Có nên mua máy lọc không khí trên ô tô không, chọn loại nào tốt nhất

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.