So sánh tủ lạnh Panasonic NR-BK305MS và Samsung RT22FARBDSA/SV

So sánh tủ lạnh Panasonic NR-BK305MS và Samsung RT22FARBDSA/SV
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

So sánh tủ lạnh Panasonic NR-BK305MS và Samsung RT22FARBDSA / SV

So sánh giá cả

Panasonic NR-BK305MS

Panasonic NR-BK305MS

Giá bán: 6,650,000 VND

Samsung RT22FARBDSA / SV

Samsung RT22FARBDSA / SV

Giá: 6,590,000 VND

So sánh thiết kế

Kích thước: 1590 x 610 x 600 mm

Thiết kế hai cửa, ngăn đá trên

Nội thất với nhiều ngăn, kệ đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm

Kích thước: 1545 x 555 x 688 mm

Thiết kế hai cửa, ngăn đá trên

Trang bị nhiều giá, kệ Máy làm ẩm trái cây và rau quả MoistFresh Zone

So sánh dung lượng lưu trữ

225 lít

234 lít

So sánh công nghệ điện lạnh

Được trang bị cơ chế làm lạnh đa chiều giúp hơi lạnh phân bổ đều mọi vị trí trong tủ lạnh đảm bảo thực phẩm luôn được làm lạnh đồng đều, tránh hư hỏng

Cơ chế làm lạnh đa chiều giúp phân bổ khí lạnh đồng đều khắp tủ Đảm bảo thực phẩm luôn được làm lạnh đồng đều, tránh hư hỏng

So sánh công nghệ máy nén

S

Tủ lạnh Panasonic NR-BK305MS sử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ lạnh sẽ dừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh khiến tủ lạnh tiêu tốn một lượng điện năng lớn.

g

Sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén lạnh tiết kiệm điện, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thực phẩm mới hoặc nhiệt độ trong tủ lạnh tăng cao, công nghệ Inverter sẽ điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải từ đầu như tủ lạnh thông thường.

=> Máy nén được bảo hành 10 năm

So sánh điện năng tiêu thụ

150 W

100 W

So sánh công nghệ khử mùi

Được trang bị công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng màng lọc tinh thể bạc giúp diệt khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tốt cho sức khỏe người dùng.

Sử dụng màng lọc khuẩn cùng công nghệ khử mùi bằng than hoạt tính giúp tủ lạnh của gia đình bạn luôn được giữ sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, không khí trong tủ lạnh được thanh trùng khi đi qua bộ lọc gắn trên cánh quạt.

HT

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  Hướng dẫn Cách sử dụng máy giặt LG 10kg các chức năng hiệu quả nhất

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời