So sánh nhanh tai nghe giá rẻ Sennheiser MX 365 và Philips SHE3575

So sánh nhanh tai nghe giá rẻ Sennheiser MX 365 và Philips SHE3575
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

So sánh thiết kế

Tai nghe Sennheiser MX 365 đen trắng

Tai nghe Sennheiser MX 365 đen trắng

Sennheiser MX 365 có thiết kế earpod quen thuộc và đơn giản, đeo thoải mái ngay cả khi bạn thường xuyên đeo tai nghe khi di chuyển nhiều. MX 365 cũng đi kèm với hai miếng đệm nhỏ để bạn che tai nghe nếu không muốn loa nhựa cọ vào tai. Dây tai nghe hình tròn, dài 1,2m. Giắc cắm chuẩn 3.5mm với đầu nối hình chữ L để dây không bị cấn, gập khi cắm tai nghe vào điện thoại trong túi. Ngoài ra, MX 365 có sáu màu khác nhau rất thời trang và phong cách.

Các màu khác nhau của MX 365

Các màu khác nhau của MX 365

————————————————————

Nguyên hộp của Philips SHE3575.  tai nghe

Nguyên hộp của Philips SHE3575. tai nghe

Philips SHE3575 có thiết kế nhét trong tai và được làm từ nhựa rất nhẹ, với đầu chụp tai bằng cao su. Tai nghe này đi kèm với 3 loại eartip với các kích cỡ khác nhau để phù hợp với các kích cỡ lỗ tai khác nhau. Tai nghe đeo rất thoải mái, trong thời gian dài kể cả khi đeo đi ngủ bạn sẽ gần như không nhận ra mình đang đeo. Tai nghe này cũng không dễ dàng tuột ra khỏi tai của bạn. Tai nghe bằng cao su ngoài chức năng giữ tai nghe trên tai còn có chức năng chặn âm thanh bên ngoài khá tốt. Cáp của SHE3575 cũng dài 1,2m, có mic đàm thoại và jack cắm 3.5mm tiêu chuẩn dạng thẳng. Tai nghe này cũng có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Top MOD >>>  Bạn đã thực sự hiểu hết về tủ lạnh inverter ?

Các màu khác nhau của SHE3575

Các màu khác nhau của SHE3575

So sánh hiệu suất

Sennheiser MX 365 có âm bass rất tốt, âm thanh trong và thoáng. Âm thanh do MX 365 phát ra cũng cân bằng tốt, âm thanh ít bị vỡ hay méo tiếng ngay cả khi để âm lượng lớn. Các âm ở tần số cao không bị rít. Tuy nhiên, MX 365 cách nhiệt kém, những tiếng ồn bên ngoài có thể át đi âm thanh do tai nghe phát ra.

Philips SHE3575 cũng có chất lượng âm thanh tốt, cân bằng giữa âm trầm và âm bổng. Âm thanh ấm, vang và gần như không bị ảnh hưởng bởi các âm thanh bên ngoài. Tuy nhiên, do thiết kế in-ear nên âm thanh đôi khi hơi đục, âm trầm vẫn chưa thực sự trên so với MX 365 ở trên. Nhưng xét về hiệu suất tổng thể thì Philips SHE3575 vẫn rất tốt, đặc biệt là khi bạn kết hợp hai tai nghe này và điều chỉnh bộ chỉnh âm của máy nghe nhạc hoặc điện thoại để có được âm trầm nổi bật hơn và dải rộng hơn.

Kết luận

Cả tai nghe Sennheiser MX 365 và Philips SHE 3575 đều có chất lượng tốt, âm thanh vượt trội và giá cả rất phải chăng. Đối với những người hâm mộ Sennheiser, MX 365 sẽ là một chiếc tai nghe nhỏ gọn, giá rẻ để làm bạn đồng hành cùng điện thoại hoặc máy nghe nhạc. Và nếu bạn muốn tìm một chiếc tai nghe giá rẻ mà có thể chặn tiếng ồn tốt thì bạn nên cân nhắc đến Philips SHE3575.

Top MOD >>>  Đánh giá máy lạnh Nagakawa có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua dùng

Đức Lộc

Sợi tổng hợp

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời