So sánh máy nghe nhạc iPod Shuffle Gen 4 với Sony Walkman NWZ B173

So sánh máy nghe nhạc iPod Shuffle Gen 4 với Sony Walkman NWZ B173
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Sony Walkman NWZ B173. Máy nghe nhạc

So sánh máy nghe nhạc iPod Shuffle Gen 4 với Sony Walkman NWZ B173 1

Ưu điểm

– Tốc độ sạc nhanh.

– Kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn, nhẹ nhàng.

Khiếm khuyết

– Kết nối radio không được hỗ trợ.

– Bánh xe điều chỉnh chưa thực sự tốt.

Máy nghe nhạc iPod Shuffle Gen 4

iPod Shuffle thế hệ 4

Ưu điểm:

– Giá hấp dẫn.

– Thiết kế tinh xảo.

– Bánh xe điều khiển thông minh.

Khuyết điểm:

– Dung lượng lưu trữ thấp.

– Không có nhiều tính năng

Thiết kế

Cả hai máy nghe nhạc đều có thiết kế hiện đại và thời trang nhưng đều có những nét riêng của Sony và Apple.

Về thiết kế, iPod Shuffle Gen 4 có phần đơn giản và tinh tế hơn, trong khi Sony Walkman NWZ B173 có kiểu dáng hình chữ nhật (88,8 x 22,5 x 15 mm) trong khi iPod Shuffle Gen 4 có kiểu dáng hình chữ nhật. mét vuông (31,5 x 28,5 x 8,5 mm).

Máy nghe nhạc Walkman NWZ B173 được trang bị lớp vỏ nhựa tạo nên sự nhẹ nhàng nhưng không sang trọng như lớp vỏ nhôm cứng cáp và sang trọng trên iPod Shuffle Gen 4. Cả hai máy nghe nhạc này đều là của Sony và Apple. Được trang bị một chiếc kẹp ở mặt sau khá tiện lợi cùng với nhiều màu sắc thời trang và cá tính.

Điểm đáng chú ý trên máy nghe nhạc iPod Shuffle Gen 4 nằm ở bánh xe điều khiển đặc trưng của Apple với nút play / pause khá lớn ở giữa phím / phím tăng giảm âm lượng để chuyển bài và quay lại, mang lại cảm giác thoải mái. Cảm giác thoải mái khi sử dụng mà không kém phần tinh tế. Với bề ngang nhỏ nên bánh xe điều khiển trên Sony Walkman NWZ B173 khá nhỏ, người dùng sẽ không dễ dàng điều khiển khi sử dụng máy nghe nhạc.

Top MOD >>>  Đánh giá máy giặt Electrolux EWF12853S có tốt không, giá bao nhiêu

Sony NWZ-B173

Ưu điểm nổi bật trên máy nghe nhạc Sony Walkam NWZ B173 là màn hình nhỏ với 3 dòng hiển thị đủ để cung cấp cho người dùng những thông tin về bản nhạc, thời lượng pin …. trong khi iPod Shuffle Gen 4 lại không có được điều này thực sự là một điều đáng tiếc. cho các sản phẩm của Apple.

Hiệu suất

Máy nghe nhạc Walkman NWZ B173 có bộ nhớ 4 GB, trong khi iPod Shuffle Gen 4 người dùng chỉ có 2 GB. Rõ ràng với 2 GB là quá ít với những ai thường xuyên sử dụng máy nghe nhạc. Các tính năng trên máy nghe nhạc của Apple cũng không nhiều, chỉ phát nhạc bình thường với hai chế độ nghe nhạc tuần tự và xáo trộn bài. Walkman NWZ B172 được trang bị thêm nhiều tính năng: như phát nhạc nhanh với chế độ Zappin; sử dụng chức năng ghi âm; nút tăng cường âm trầm cho âm nhạc… Về thời lượng pin, iPod Shuffle Gen 4 có thời gian hoạt động lâu hơn 15 giờ. Trong khi đó, Walkman NWZ B173 có khả năng hoạt động liên tục trong 10 giờ.

Cả hai mẫu đều hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau như MP3, AAC, Audible, WAV, AIF và Apple Lossless, nhưng không hỗ trợ WMA hoặc FLAC.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.