So sánh máy lọc không khí Xiaomi và Daikin giá dưới 5 triệu : Nên lựa chọn máy lọc nào cho gia đình thì tốt hơn ?

So sánh máy lọc không khí Xiaomi và Daikin giá dưới 5 triệu : Nên lựa chọn máy lọc nào cho gia đình thì tốt hơn ?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu có ngân sách dưới 5 triệu đồng thì nên mua máy lọc không khí gia đình của thương hiệu nào? Xiaomi từ Trung Quốc hay Daikin từ Nhật Bản? Nếu bạn đang phân vân giữa cặp đôi “cơm chiều, vợ Nhật” này thì chúng tôi sẽ so sánh chi tiết hai mẫu. Daikin MC30VVM-AXiaomi Mi 2S FJY4020GL. Đây là 2 mẫu máy lọc không khí bán chạy nhất trong tầm giá dưới 5 triệu của 2 hãng này đang rất hút người tiêu dùng trong vòng 1 năm trở lại đây. Hãy cùng Vzone so sánh ngay:

So sánh máy lọc không khí Xiaomi và Daikin

Vzone Máy lọc không khí Xiaomi Mi 2S FJY4020GL Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A
Hình ảnh minh họa
Máy lọc không khí Xiaomi Mi 2S FJY4020GL
Máy lọc không khí Xiaomi Mi 2S FJY4020GL
Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A
Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A
Nguồn gốc Thương hiệu Trung Quốc, sản xuất tại Trung Quốc Thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Hàn Quốc
Thiết kế, hình dạng Mỏng, cao và nhẹ hơn máy lọc không khí Daikin Nhỏ gọn, lớn và nặng hơn một chút so với máy lọc không khí Xiaomi
Phù hợp với diện tích phòng 20 – 37m2 20 – 25m2
Tốc độ gió 3 tốc độ với lượng thổi sau: Cao 310 m3 / h – Trung bình 180 m3 / h – Thấp 90 m3 / h 4 tốc độ gió Yên tĩnh – Thấp – Tiêu chuẩn – Turbo với lưu lượng thổi: Cao 180 m3 / h – Trung bình 120 m3 / h – Thấp 90 m3 / h
Độ ồn 30 dB – 60 dB 19 dB – 44 dB
Hệ thống lọc Máy có 3 lớp lọc gồm lớp lọc sơ cấp – lớp lọc Hepa – lớp lọc than hoạt tính giúp lọc sạch bụi bẩn trong nhà. Hệ thống 3 cấp lọc gồm lọc sơ bộ, lọc khử mùi và lọc Hepa. Trong đó, màng lọc Hepa lọc bụi kích thước từ 0,3 micromet.
Hệ thống cảm biến Có 3 cảm biến: cảm biến ánh sáng, cảm biến bụi và cảm biến độ ẩm trong không khí Chỉ cảm biến bụi
Đèn báo chất lượng không khí
Tiện ích nổi bật Điều khiển trực tiếp máy lọc không khí bằng điện thoại của bạn thông qua ứng dụng Mi Home. Tự động khởi động lại khi bật nguồn
Giá rẻ nhất (VND) 2.770.000 3.689.000
Top MOD >>>  Nệm cao su nào tốt? Nên sử dụng loại nệm cao su của thương hiệu nào?

Nên chọn mua máy lọc không khí Daikin hay Xiaomi dưới 5 triệu cho gia đình?

*Nhận định: Từ bảng so sánh chi tiết trên có thể thấy mỗi thương hiệu máy lọc không khí này đều có một ưu điểm nổi bật khác nhau. Ví dụ:

  • Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A tuy có giá cao hơn Xiaomi một chút nhưng thiết kế đẹp của Hàn Quốc, chất lượng cao của Nhật, tiết kiệm điện hơn, chạy êm hơn và độ ồn thấp hơn. Xiaomi.
  • Máy lọc không khí Xiaomi 2S FJY4020GL có ưu điểm về giá cả và sự tiện lợi. Vừa rẻ, vừa sang trọng vừa thanh lọc hiệu quả cho không gian rộng lớn hơn Daikin MC30VVM-A và rất phù hợp với những gia đình có nhiều vật dụng trong nhà điều khiển mọi thứ thông qua điện thoại thông minh.

* Phần kết luận:

  • Nếu bạn đang theo xu hướng ngôi nhà thông minh hay bạn đơn giản là một Mifan thì bạn nên chọn máy lọc không khí Xiaomi Mi 2S FJY4020GL cho ngôi nhà của mình.
  • Nếu bạn yêu thích những thiết bị gia dụng Nhật Bản thì máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A sẽ là sự lựa chọn chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời