So sánh Máy hút sữa bằng tay Philips AVENT SCF310/20 và Farlin BF-640A – Tại sao lại có sự khác biệt về giá?

So sánh Máy hút sữa bằng tay Philips AVENT SCF310/20 và Farlin BF-640A – Tại sao lại có sự khác biệt về giá?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đối với các bà mẹ đang cho con bú, việc các mẹ gặp phải các vấn đề như tắc tia sữa, sữa về quá nhiều, phải vừa đi làm vừa cho con bú là điều thường thấy. Vì vậy một chiếc máy hút sữa sẽ rất cần thiết. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại máy hút sữa: hút bằng tay, hút điện, hút đôi, hút đơn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ tập trung so sánh hai máy hút sữa bằng tay của Philips Avent và Farlin. Một hãng châu Á, một hãng châu Âu, tại sao lại có sự chênh lệch giá lớn như vậy.

BỘ HỖN HỢP SỮA TỰ ĐỘNG - FARLIN, TAIWAN - BF-640A

Bơm tay Farlin BF-640A

Thương hiệu Á – Âu. Đây có phải là nguyên nhân?

Nếu tìm hiểu, bạn có thể nhận thấy hai cái tên Philips AVENT và Farlin đã rất quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc bé. Farlin là một nhà sản xuất Đài Loan, trong khi Philips AVENT là một nhà sản xuất của Anh. Và xét về tuổi đời thì Philips Avent đã có mặt và được ưa chuộng trên thế giới từ rất lâu, so với Farlin. Và nếu xét về độ uy tín và chất lượng của thương hiệu Châu Âu so với Châu Á thì rõ ràng Farlin thua Philips AVENT một bậc.

Uy tín và thương hiệu lâu năm có lẽ là một trong những lý do khiến máy hút sữa bằng tay Philips AVENT SCF310 / 20 có giá khoảng 1.200.000 đồng, trong khi máy hút sữa bằng tay Farlin BF-640A chỉ có giá bằng 1/3 tức chỉ khoảng 400.000. VND.

Top MOD >>>  Tìm hiểu về bánh ăn dặm và hướng dẫn mẹ cách làm bánh ăn dặm đơn giản tại nhà

hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Phillips Avent

Máy hút sữa bằng tay Philips AVENT SCF310 / 20

Vậy chất lượng sản phẩm có phải là nguyên nhân thứ hai dẫn đến sự chênh lệch giá?

Đầu tiên, chúng ta cùng đánh giá về hai chiếc Farlin BF-640A và Philips AVENT SCF310 / 20. Cấu tạo của Farlin khá đơn giản, chỉ có bình và máy hút, phễu chụp. Tuy nhiên, máy Philips AVENT thậm chí còn đơn giản hơn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Philips AVENT SCF310 / 20, bạn sẽ dễ dàng tháo và lắp chúng để vệ sinh hơn.

Nhưng nếu nhìn vào thiết kế thì rõ ràng mỗi chiếc máy có một kiểu dáng khác nhau và vẻ đẹp tùy thuộc vào mắt người nhìn. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá máy Philips Avent sang trọng và đặc biệt hơn vì mỗi đường nét trên máy đều có những đặc điểm riêng.

Về chất liệu làm nên hai loại máy này là nhựa PP, không chứa BPA. Vì vậy hầu hết chúng sẽ không có nhiều sự khác biệt về chất liệu, chỉ khác nhau về màu sắc và kiểu dáng.

Về hiệu quả, nếu mẹ đã từng sử dụng cả 2 máy sẽ có nhận xét là sữa sẽ được vắt hết ra ngoài, tuy nhiên Philips Avent SCF310 / 20 chạy êm hơn, nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho mẹ. .

Nói chung, ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”, nên nếu có thể hãy mua Philips AVENT SCF310 / 20. Tuy nhiên Farlin BF-640A cũng khá ổn và có thể cho hiệu quả tương đương Philips AVENT. Trước khi chọn mẹ nên chú ý đến mẫu mã, tính năng của sản phẩm nhưng cũng đừng quên lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Top MOD >>>  Máy xay hấp Beaba có tốt không, giá bao nhiêu, cách sử dụng như thế nào?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời