So sánh máy hút mùi bếp Malloca và máy hút mùi Sunhouse ?

So sánh máy hút mùi bếp Malloca và máy hút mùi Sunhouse ? 1
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bạn đang quan tâm đến hai thương hiệu máy hút mùi Malloca và máy hút mùi Sunhouse. Nếu bạn muốn so sánh và tìm ra sản phẩm nào tốt và phù hợp với gia đình mình thì hãy xem bảng giá dưới đây.

Bảng so sánh máy hút mùi Malloca và máy hút mùi Sunhouse

Tiêu chí Máy hút mùi bếp Malloca Máy hút mùi Sunhouse
Hình ảnh So sánh máy hút mùi bếp Malloca và máy hút mùi Sunhouse ? 2 So sánh máy hút mùi bếp Malloca và máy hút mùi Sunhouse ? 3
Nhãn hiệu Malloca là nhãn hiệu thiết bị nhà bếp của Tây Ban Nha được đăng ký tại Tây Ban Nha với số M2675401 ngày 15 tháng 6 năm 2006 do Văn phòng sở hữu trí tuệ Tây Ban Nha cấp. Sunhouse là thương hiệu Việt Nam được thành lập từ năm 2000, sau đó liên doanh với công ty Sunhouse của Hàn Quốc và chính thức mang tên Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse vào năm 2010. Nhờ nỗ lực không ngừng, Sunhouse đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như “Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô 2015”; “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2012, 2014, 2015…
Thiết kế Máy hút mùi Malloca có thiết kế sang trọng, hiện đại, phong phú về mẫu mã, từ bình dân đến cao cấp để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình. Máy hút mùi Sunhouse được thiết kế đẹp mắt với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với căn bếp của gia đình, giúp căn bếp trở nên đẹp và sang trọng hơn.
Công suất Sản lượng trung bình Năng lượng cao
Trường hợp Vỏ được làm bằng thép không gỉ cho máy treo tường và thép không gỉ cho máy ống khói. Chất liệu inox sẽ giúp máy luôn sáng bóng như mới sau khi vệ sinh và vệ sinh máy dễ dàng hơn, không lo han gỉ, có độ bền lâu.
Tính năng đặc biệt Máy hút mùi bếp Malloca còn được trang bị đèn báo vệ sinh màng lọc và thay than hoạt tính giúp hút mùi hiệu quả hơn.

Với màng lọc hợp kim nhôm 4-5 lớp sẽ giúp khử mùi, diệt khuẩn, bảo vệ động cơ, không khí trong lành hơn cho gian bếp.

Chức năng tái tạo oxy và mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát cho không gian bếp gia đình.

Chức năng hẹn giờ, có thể xác định thời gian kết thúc hoạt động của chương trình

Máy hút mùi còn sử dụng bộ lọc và khử mùi than hoạt tính cho hiệu quả lọc mùi tối ưu.

Đặc biệt, máy còn được đánh giá là có độ ồn thấp. Khi hoạt động, máy có độ ồn rất thấp (≤57dB), hầu như không ảnh hưởng đến các sinh hoạt khác của gia đình.

Ngoài ra, máy còn có mức giá tốt phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Giá bán Sản phẩm có giá từ bình dân đến cao cấp với giá dao động từ: 731.500 – 68.000.000 đồng Các sản phẩm thuộc phân khúc máy hút mùi giá rẻ có giá dao động từ: 810.000 – 9.690.000 đồng

Trả lời