So sánh máy giặt lồng ngang LG WD8990 và Samsung WF9752

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt lồng ngang giá dưới 10 triệu thì LG WD8990 và Samsung WF9752 là hai chiếc máy giặt bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, trên thị trường hai loại máy giặt này có mức giá tương đương nhau. Bài so sánh sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của gia đình.

So sánh khối lượng giặt

LG WD8990 và Samsung WF9752 (nguồn: internet)

LG WD8990 và Samsung WF9752 (nguồn: internet)

Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt. Sử dụng máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ. LG WD8990 có khối lượng giặt là 7 Kg và Samsung WF9752 có khối lượng giặt là 7,5 Kg, đây là hai em. số lượng không chênh lệch nhiều. Cả hai dòng máy giặt này đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.Với khối lượng giặt này, các gia đình có thể giặt giũ sau 2 đến 3 ngày thay vì phải giặt quần áo hàng ngày.

Ngoài ra, cả haiLG WD8990 và Samsung WF9752 đều có thiết kế lồng ngang, mang tính thẩm mỹ cao nhưng cần không gian đặt máy rộng hơn so với máy giặt lồng đứng do cửa máy mở theo chiều ngang.

So sánh động cơ máy giặt

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Thay vì sử dụng động cơ thông thường với dây curoa và chổi than,LG WD8990Sử dụng động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ 22 năm. . Không thua kém động cơ truyền động trực tiếp củaLG WD8990,Samsung WF9752Sử dụng động cơ Digital Inverter sử dụng nam châm để quay lồng giặt giúp giảm ma sát giúp máy giặt vận hành êm ái hơn. Nó cũng giúp giảm hao mòn các bộ phận mô tơ nên máy giặt sẽ bền lâu hơn.

So sánh công nghệ giặt

LG WD15600 sở hữu 13 chế độ giặt còn Samsung WW85H5400EW / SV sở hữu 12 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với mức độ bẩn của gia đình cũng như chất liệu vải quần áo của gia đình để đạt hiệu quả tốt nhất. kết quả giặt như mong muốn. Ngoài ra, giặt quần áo với chế độ giặt phù hợp còn giúp quần áo của gia đình bạn không bị hỏng trong quá trình giặt và bền lâu hơn.

LG WD8990 sử dụng công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG, chăm sóc quần áo của bạn như bàn tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào – Khuấy – Nén – Đánh là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu máy giặt thông thường chỉ thực hiện một chuyển động trong toàn bộ chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình. Ngoài ra,LG WD8990 sử dụng bộ lọc tự động làm sạch thông minh cùng với cảm biến Isensor của LG giúp quần áo của gia đình bạn không chỉ được giặt sạch mà còn loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt – nguyên nhân chính gây dị ứng, mẩn ngứa trên da.

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Báo giá điều hòa âm trần nối ống gió rẻ nhất thị trường năm 2017

Samsung WF9752N5W sử dụng cảm biến làm sạch cặn xà phòng – nguyên nhân chính gây dị ứng da giúp quần áo của gia đình bạn không chỉ được giặt sạch mà còn dịu nhẹ cho làn da. Ngoài ra, Samsung WF9752N5W được tích hợp công nghệ Nano silver tạo ra hàng triệu tinh thể bạc cực nhỏ thẩm thấu vào bên trong từng sợi vải giúp giặt sạch hơn và diệt khuẩn hiệu quả. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp ngăn vi khuẩn phát sinh bên trong lồng giặt để quần áo luôn được giặt sạch sẽ và an toàn. Đặc biệt, Samsung WF9752N5W sử dụng thêm mâm nhiệt gốm hai lớp chống oxi hóa, làm nóng nhanh hơn, từ đó tiết kiệm điện hiệu quả.

So sánh giá cả

Hiện nay, trên thị trườngLG WD8990 được bán với giá từCòn 7.809.091 VNDSamsung WF9752N5W có giá bán từ 7.790.000 đồng.Đây là hai mức giá gần như không có sự chênh lệch. Người tiêu dùng có thể dựa vào tính năng của 2 loại máy giặt kể trên để lựa chọn chiếc máy giặt phù hợp hơn với nhu cầu giặt giũ của gia đình mình.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá máy giặtLG WD8990 tại đây và giá máy giặtSamsung WF9752N5W đây.

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam