So sánh máy giặt lồng ngang LG WD17DW và Electrolux EWF1114UW0

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – LG và Electrolux là hai thương hiệu máy giặt sở hữu những công nghệ giặt tiên tiến đang cạnh tranh gay gắt với nhau trên thị trường. LG WD17DW và Electrolux EWF1114UW0 là hai sản phẩm có mức giá tương đương nhau. Bài so sánh dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

So sánh khối lượng giặt

LG WD17DW và Electrolux EWF1114UW0 (nguồn: internet)

LG WD17DW và Electrolux EWF1114UW0 (nguồn: internet)

Khối lượng giặt là tiêu chí đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt bởi sở hữu một chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ mà còn góp phần tiết kiệm điện năng. LG WD17DW và Electrolux EWF1114UW0 là hai chiếc máy giặt có sự chênh lệch về khối lượng giặt rõ ràng, Electrolux EWF1114UW0 có khối lượng giặt là 11 Kg, phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình có từ 6 người trở lên. lên đến 8 thành viên. Trọng lượng 11 Kg giúp Electrolux EWF1114UW0 được đánh giá là có khối lượng giặt lớn, nhưng LG WD17DW còn nhỉnh hơn với khối lượng giặt 17 Kg. Với khối lượng giặt nàyLG WD17DWphù hợp với nhu cầu giặt là của các tiệm giặt hay gia đình có trên 10 thành viên. Với khối lượng giặt như trên, cả haiLG WD17DW và Electrolux EWF1114UW0 đều có thểDễ dàng giặt sạch những vật dụng có khối lượng và diện tích lớn như chăn, ga hay quần áo thô ngay tại nhà.

So sánh mức tiêu thụ điện và nước

LG WD17DW và Electrolux EWF1114UW0 là dòng máy giặt lồng ngang có ưu điểm là thiết kế đẹp, vận hành êm ái và quần áo thường không bị xoắn trong quá trình giặt nhưng lại có nhược điểm là khá tốn điện và cần không gian để đặt máy. rộng vì cửa máy giặt mở theo chiều ngang. Qua thông số kỹ thuật, chúng ta thấy cả LG WD17DW và Electrolux EWF1114UW0 đều khá hao điện với mức tiêu thụ điện trên 2000 W. Tuy khá tốn điện nhưng hai chiếc máy giặt này lại có lượng nước tiêu thụ khá khiêm tốn. Với khối lượng giặt 11 Kg, Electrolux EWF1114UW0 chỉ tiêu tốn 68 lít nước. Đây là một con số ấn tượng nhưng LG WD17DW còn chiếm ưu thế về khả năng tiết kiệm nước với lượng nước tiêu thụ chỉ 65,5 lít cho khối lượng giặt 17 Kg.

So sánh động cơ máy giặt

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Máy lạnh Reetech không lạnh - nguyên nhân và cách xử lý

Cả LG WD17DW và Electrolux EWF1114UW0 đềuSử dụng động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ 22 năm. .

So sánh công nghệ giặt

Electrolux EWF1114UW0 sở hữu 7 chế độ giặt còn LG WD17DW sở hữu đến 14 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với mức độ bẩn của gia đình cũng như chất liệu quần áo của gia đình để có được hiệu quả giặt giũ như ý. muốn. Ngoài ra, giặt quần áo với chế độ giặt phù hợp còn giúp quần áo của gia đình bạn không bị hỏng trong quá trình giặt và bền lâu hơn.

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

LG WD17DW sử dụng công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG chăm sóc quần áo của bạn như bàn tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào – Khuấy – Nén – Đánh là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu máy giặt thông thường chỉ thực hiện một chuyển động trong toàn bộ chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình.

Electrolux EWF1114UW0 sử dụng cCông nghệ giặt hơi nước Jetspray giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt là nguyên nhân gây dị ứng cho làn da nhạy cảm. Hơn nữa, vì hơi nước có khả năng mang lại hiệu quả giặt cao hơn so với giặt bằng nước truyền thống,cCông nghệ giặt hơi nước Jetspray cũng giúp giảm lượng nước đáng kể và tăng hiệu quả giặt giũ.

So sánh giá cả

Hiện nay, trên thị trường Electrolux EWF1114UW0 được bán với giá từ 17.550.000đ đếnLG WD17DW có giá bán từ 17.139.000 đồng.Đây là hai con số không quá chênh lệch nhau. Người tiêu dùng nên dựa vào sự chênh lệch về khối lượng giặt để lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ của mình.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá máy giặtTại đây và giá máy giặt Electrolux EWF1114UW0LG WD17DW đây.

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  Máy sấy quần áo Electrolux có tốt không?