So sánh máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng nghiêng

So sánh máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng nghiêng
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xuất hiện máy giặt lồng nghiêng Với mức giá không chênh lệch nhiều so với máy giặt lồng đứng khiến nhiều người đắn đo nên mua máy giặt cửa nghiêng hay máy giặt cửa đứng?

Vậy máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng giặt tốt hơn?

So sánh máy giặt lồng nghiêng và máy giặt đứng

So sánh máy giặt trống nghiêng và máy giặt lồng đứng

So sánh khả năng làm sạch giữa máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng đứng

Như chúng ta đã biết, các dòng máy giặt cửa trên Với thiết kế lồng đứng, cùng mâm giặt chuyển động theo 2 chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, theo đó, quá trình giặt chủ yếu dựa vào lực ma sát tạo ra giữa quần áo và lồng giặt.

Trong khi đó, trên máy giặt lồng nghiêng có cấu tạo lồng giặt nghiêng, quần áo trong quá trình giặt được di chuyển theo nhiều hướng khác nhau, và quần áo có thể được làm sạch tốt hơn so với máy giặt lồng ngang. đứng.

So sánh khả năng vắt khô giữa máy giặt lồng đứng và máy giặt trống

Dòng máy giặt lồng nghiêng với tốc độ quay của lồng giặt nhanh hơn, do đó, khả năng sinh ra lực ly tâm lớn hơn, tách nước ra khỏi quần áo tốt hơn và tất nhiên khả năng vắt khô quần áo của máy giặt lồng nghiêng cũng tốt hơn so với máy giặt lồng ngang.

Ngoài ra, nhiều Máy giặt Máy giặt lồng nghiêng hiện đại trên thị trường còn được trang bị tính năng giặt sấy nên khả năng giặt sấy của máy giặt lồng nghiêng tốt hơn so với máy giặt cửa trên.

So sánh khả năng tiết kiệm nước và điện

Máy giặt thùng phuy vốn được biết đến là loại máy giặt tiêu tốn khá nhiều nước, và so với máy giặt cửa nghiêng thì máy giặt cửa trên tiêu tốn nhiều nước hơn.

Do cơ chế lồng giặt lệch, cùng với công nghệ giặt hiện đại, thông thường máy giặt lồng nghiêng tiết kiệm nước hơn 20% so với máy giặt lồng đứng.

Tuy nhiên, do tốc độ quay cao hơn nên việc giặt quần áo bằng máy giặt lồng nghiêng cũng tốn hơn đáng kể so với máy giặt lồng đứng.

máy giặt trống

Máy giặt lồng đứng có giá thành rẻ hơn máy giặt lồng đứng

So sánh các yếu tố bổ sung khi giặt quần áo

Trong quá trình giặt, các dòng máy giặt lồng nghiêng Hoạt động thường êm hơn so với máy giặt cửa đứng. Ngoài ra, sau quá trình giặt, máy giặt lồng đứng cũng cho trạng thái tách rời tốt hơn và dễ lấy đồ hơn, trong khi đồ giặt với lồng giặt đứng thường bị rối vào nhau.

Ngoài ra, các dòng máy giặt lồng nghiêng Modern còn được trang bị nhiều tính năng mới nhất được áp dụng trên máy giặt như chức năng giặt sấy, chức năng cảm biến econavi, cảm biến nhiệt độ môi trường để có nhiệt độ giặt phù hợp, công nghệ chẩn đoán. hỏng hóc thông qua ứng dụng điện thoại thông minh… do đó, nếu bạn là người muốn trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất thì máy giặt lồng đứng là sự lựa chọn tuyệt vời.

So sánh giá máy giặt lồng nghiêng và máy giặt lồng đứng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều dòng máy giặt lồng nghiêng giá rẻ phổ biến với mức giá từ dưới 6 triệu đồng – mức giá này chỉ tương đương với dòng máy giặt trống.

Tuy nhiên, đây chỉ là những dòng máy giặt nghiêng giá rẻTuy nhiên, những chiếc máy giặt lồng nghiêng hiện đại thường có giá thậm chí đắt hơn những chiếc máy giặt cùng tầm với cùng khối lượng và công nghệ giặt. Những chiếc máy giặt lồng nghiêng hiện đại này có giá từ hơn 11 triệu đồng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời