So sánh máy giặt LG WFS7617PS và Sanyo ASW-S70KT (H)

So sánh máy giặt LG WFS7617PS và Sanyo ASW-S70KT (H)
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Hãy cùng so sánh LG WFS7617PS và Sanyo ASW-S70KT (H) để xem chiếc máy giặt nào phù hợp hơn với nhu cầu giặt giũ của gia đình bạn.

So sánh khối lượng giặt

LG WFS7617PS và Sanyo ASW-S70KT (H) là loại máy giặt lồng đứng có ưu điểm là tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện năng và dễ sử dụng, tuy nhiên loại máy giặt này có nhược điểm là khá ồn khi hoạt động, quần áo. dễ bị xoắn trong quá trình giặt và tiêu tốn nhiều nước trong quá trình giặt.

LG WFS7617PS và Sanyo ASW-S70KT (H) (nguồn: internet)

LG WFS7617PS và Sanyo ASW-S70KT (H) (nguồn: internet)

Về khối lượng giặt, hai chiếc máy giặt này không có quá nhiều chênh lệch. LG WFS7617PS có khối lượng giặt 7,6 Kg và Sanyo ASW-S70KT (H) có khối lượng giặt 7 Kg, phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Khối lượng giặt này giúp gia đình có thể giặt quần áo 2 ngày / lần thay vì phải giặt quần áo hàng ngày.

So sánh mức tiêu thụ điện và nước

LG WFS7617PS có công suất tiêu thụ 350 W và Sanyo ASW-S70KT là 390 W. Mức tiêu thụ điện năng này được đánh giá là khá thấp và đây cũng là một trong những ưu điểm của dòng máy giặt cửa đứng. Tuy khá tiết kiệm điện nhưng chiếc máy giặt này lại tiêu tốn một lượng nước khá lớn so với khối lượng giặt. LG WFS7617PS tiêu thụ 120 lít cho khối lượng giặt 7,6 Kg và Sanyo ASW-S70KT cần 117 lít nước cho một lần giặt 7 Kg.

So sánh động cơ máy giặt

Động cơ truyền động trực tiếp và gián tiếp (nguồn: internet)

Động cơ truyền động trực tiếp và gián tiếp (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Sử dụng điều hoà không khí Mitsubishi có tốt cho sức khoẻ không ?

Sanyo ASW-S70KTvẫn sử dụng động cơ truyền thống bằng dây curoa. Dây curoa máy giặt có nhiệm vụ chính là giúp máy giặt hoạt động theo đúng chu trình. Nhược điểm của loại mô tơ này là sau một thời gian sử dụng, dây có thể bị đứt, giãn khiến máy giặt không quay được. Tuy nhiên, linh kiện thay thế của loại mô tơ này dễ kiếm và rẻ hơn so với mô tơ truyền động trực tiếp nên vẫn được nhiều gia đình lựa chọn.

So vớiSanyo ASW-S70KT, LG WFS7617PS được cải tiến hơn với việc sử dụng động cơ truyền động trực tiếp (Inverter). Loại động cơ nàygiúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì, vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ trong 22 năm. .

Công nghệ giặt vượt trội

LG WFS7617PS sử dụng lồng giặt Turbo Drum được thiết kế mới cùng với mâm giặt Hybrid tạo ra luồng nước đa chiều cực mạnh giúp xoay đều đồ giặt cho hiệu quả giặt sạch tốt hơn mà đồ giặt không bị xoắn sau khi giặt. Hơn nữa, mâm cơm Hybrid còn ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Sanyo ASW-S70KT (H) sử dụng bộ lọc xơ vải cải tiến áp dụng trên máy giặt có khả năng tách xơ vải ra khỏi quần áo, giúp quần áo sạch hơn. Bộ lọc xơ vải này còn giúp hạn chế tối đa cặn bột giặt và xơ vải thừa rơi xuống đường ống làm tắc dòng nước đầu ra.

HT

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  Tổng hợp những công nghệ âm thanh nổi bật được trang bị trên Smartphone

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời