So sánh máy giặt Electrolux EWP85662 và LG WF-S8019TR

So sánh máy giặt Electrolux EWP85662 và LG WF-S8019TR
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt có giá trên dưới 6 triệu đồng thì Electrolux EWP85662 và LG WF-S8019TR là hai sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Tuy nhiên, hãy cùng so sánh xem chiếc máy giặt nào phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

So sánh thiết kế của lồng giặt

Electrolux EWP85662 và LG WF-S8019TR (nguồn: internet)

Electrolux EWP85662 và LG WF-S8019TR (nguồn: internet)

Electrolux EWP85662 là dòng máy giặt lồng ngang có ưu điểm là thiết kế đẹp, vận hành êm ái và quần áo thường không bị xoắn trong quá trình giặt nhưng lại có nhược điểm là khá tốn điện và cần không gian rộng để đặt máy. vì Cửa máy giặt mở theo chiều ngang. Và LG WF-S8019TR là dòng máy giặt lồng đứng có ưu điểm là tiết kiệm diện tích xung quanh nên phù hợp với mọi không gian sống, ngay cả những không gian nhỏ hẹp của các gia đình ở chung cư, tập thể. Ngoài ra, máy giặt lồng đứng dễ sử dụng và tiết kiệm điện hơn so với máy giặt lồng ngang. Tuy nhiên, nhược điểm của máy giặt lồng đứng là tốn nhiều nước hơn so với máy giặt cửa ngang có cùng khối lượng giặt, khá rung, ồn và quần áo dễ bị xoắn trong quá trình giặt.

So sánh khối lượng giặt

Khối lượng giặt là tiêu chí đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt bởi sở hữu một chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ mà còn góp phần tiết kiệm điện năng. lượng cho quá trình giặt. LG WF-S8019TR có khối lượng giặt 8 Kg, phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Ngoài ra, khối lượng giặt này cũng giúp bạn dễ dàng giặt những món đồ có diện tích và kích thước. số lượng lớn như chăn, ga trải giường hoặc quần áo thô. Còn Electrolux EWP85662 có khối lượng giặt là 6.5 Kg, phù hợp với nhu cầu giặt giũ của những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên hoặc những người sống một mình. Như vậy, người tiêu dùng có thể căn cứ vào khối lượng giặt của gia đình mình để lựa chọn chiếc máy giặt phù hợp hơn.

So sánh tốc độ vắt

H

Tốc độ vắt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả giặt

(nguồn: internet)

Tốc độ vắt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả giặt. Bởi vì tốc độ quay lồng giặt càng cao, quần áo được nhào và giặt càng mạnh và loại bỏ vết bẩn càng tốt. Hơn nữa, tốc độ quay vắt lớn còn giúp quần áo được vắt khô hơn sau khi giặt và rút ngắn thời gian phơi. So với LG WF-S8019TR với tốc độ quay là 700 vòng / phút thì Electrolux EWP85662 có ưu thế hơn với 850 vòng / phút.

So sánh động cơ máy giặt

Electrolux EWP85662vẫn sử dụng động cơ truyền động gián tiếp bằng dây curoa. Dây curoa máy giặt có nhiệm vụ chính là giúp máy giặt hoạt động theo đúng chu trình. Nhược điểm của loại mô tơ này là sau một thời gian sử dụng, dây có thể bị đứt, giãn khiến máy giặt không quay được. Tuy nhiên, linh kiện thay thế của loại mô tơ này dễ kiếm và rẻ hơn so với mô tơ truyền động trực tiếp nên vẫn được nhiều gia đình lựa chọn.

So với Electrolux EWP85662, LG WF-S8019TR cải tiến hơn nữa với việc sử dụng động cơ truyền động trực tiếp (Inverter). Loại động cơ nàygiúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì, vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ trong 22 năm. .

So sánh công nghệ giặt

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Đánh giá chung về khả năng hiển thị của tivi Asanzo 32 inch trong tầm giá 3 triệu đồng - Có nên mua tivi Asanzo không ?

Electrolux EWP85662 được ứng dụng công nghệ Magic Ball thông minh bao gồm một quả bóng có hệ thống hơi piston được đặt bên dưới, làm kín lồng giặt bên ngoài, ngăn không cho nước và xà phòng thoát ra bên ngoài gây lãng phí, tiết kiệm cả kinh tế và tài nguyên nước.

LG WF-S8019 TRẺ EM sử dụng công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG chăm sóc quần áo của bạn như bàn tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào – Khuấy – Nén – Đánh là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu máy giặt thông thường chỉ thực hiện một chuyển động trong toàn bộ chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình. Ngoài ra, công nghệ giặt Turbo Drum của LG cho phép lồng giặt và lồng giặt quay ngược chiều nhau để vừa nâng cao hiệu quả giặt sạch, vừa giảm thiểu đáng kể tình trạng rối sau khi giặt.

HT

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời