So sánh hiệu năng xử lý iPhone XR và iPhone 8 Plus: iPhone nào mạnh hơn?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Năm 2018, Apple tung ra thị trường 3 phiên bản iPhone bao gồm iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XRTrong đó, phiên bản iPhone giá rẻ được chú ý nhiều nhất.

 iphone xr và iphone 8 plus
IPhone XR và iPhone 8 Plus mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời về chất lượng

Là chiến lược mới của Apple trên thị trường smartphone hiện nay, iPhone XR mang đến cho người dùng sự lựa chọn về một chiếc iPhone hiện đại với cấu hình mạnh mẽ và được trang bị nhiều tính năng hiện đại hàng đầu trên thị trường. trường học. Tuy nhiên, sau 2 tháng ra mắt, iPhone XR luôn trong tình trạng khan hàng vì không tìm được người tiêu thụ. Và như vậy, ở thời điểm hiện tại, giá iPhone XR chỉ ngang với iPhone 8 PLus – khoảng 19 triệu đồng.

Điều này khiến nhiều người dùng băn khoăn không biết nên mua iPhone XR hay iPhone 8 Plus tốt hơn? Và một trong những điều khiến nhiều người băn khoăn chính là hiệu năng xử lý của hai chiếc smartphone này.

IPhone XR hay iPhone 8 Plus mạnh hơn?

Để trả lời câu hỏi này, hãy xem bảng so sánh điểm hiệu suất trên các chỉ số đo lường hiệu suất phổ biến trên thị trường hiện nay:

iphone xr và iphone 8 plus
So sánh điểm hiệu năng của iPhone XR và iPhone 8 Plus

iPhone XR gây ấn tượng bởi dù có mức giá rẻ nhưng lại được trang bị con chip A12 mạnh mẽ nhất của Apple, giúp máy cũng có hiệu năng xử lý tốt hơn so với chip A11 trên iPhone 8. Không chỉ vậy, iPhone XR còn có RAM vượt trội hơn hẳn. đến iPhone 8 Plus – với phiên bản cao nhất 256GB, trong khi iPhone 8 Plus tối đa là 128GB.

Top MOD >>>  Dân sành âm thanh bật mí một số tiêu chí chọn mua tai nghe không dây phù hợp cho mọi đối tượng

Ngoài ra, iPhone XR cũng có thiết kế thời thượng hơn iPhone 8 Plus, đồng thời đẳng cấp giá iPhone XR khá rẻ.

IPhone XR cũng được trang bị pin 2942 mAh, lớn hơn so với 2675 mAh của iPhone 8 Plus. Kết hợp với khả năng tiết kiệm điện của chip xử lý mới giúp cho thời gian sử dụng của iPhone XR rất tuyệt vời, ví dụ như thời gian phát video (ở chế độ máy bay) của iPhone XR lên đến 19 giờ 53 phút, trong khi số của iPhone 8 Cộng thêm là chỉ 13 giờ 45 phút.