So sánh hai chiếc loa bluetooth JBL Flip 4 và Sony SRS-XB2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

So sánh thiết kế

Loa Bluetooth JBL Flip 4 và Sony SRS-XB2 có kích thước tương tự nhưng khác về thiết kế. Nếu JBL Flip 4 có hình dáng chai nước, loa có thể dựng thẳng đứng hoặc nằm ngang nhờ đệm cao su thì Sony SRS-XB2 chỉ có thể nằm ngang. Nhìn chung, về thiết kế, Flip4 cho khả năng sử dụng linh hoạt hơn, còn XB2 vẫn giữ nhiều nét cổ điển, không có nhiều đột phá bằng một chiếc. loa di động.

Cả hai sản phẩm đều có tất cả các điều khiển cần thiết cho người dùng. Như nút điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi giữa các bài hát, nút tắt / mở bluetooth, kết nối với loa khác, cổng AUX, cổng sạc micro USB. Đặc biệt ở sony đã bổ sung thêm nút kích hoạt tính năng Xtra Bass để tăng cường âm trầm mạnh mẽ hơn.

So sánh loa bluetooth jbl flip4 và sony srs-xb2

So sánh các tính năng

Không thấm nước

Một sự khác biệt rất lớn về khả năng chống nước của những chiếc 2. Mặc dù theo công bố của nhà sản xuất, chúng có khả năng chống nước rất tốt. Nhưng điều đó chỉ đúng với JBL Flip 4, chiếc nói Điều này được trang bị công nghệ chống nước IPX7. Nó có thể được ngâm trong nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Và sản phẩm đến từ Sony chỉ có khả năng chống nước, nghĩa là chỉ được bảo vệ chống tia nước phun chứ không thể ngâm trong nước như sản phẩm loa bluetooth thương hiệu Mỹ.

Khả năng kết nối

Cả hai sản phẩm đều có tính năng kết nối nhiều loa với nhau. JBL Connect + cho phép đồng bộ lên đến 100 thiết bị trong khi với Sony SRS-XB2 chỉ kết nối 2 loa. Tuy nhiên, khi đồng bộ hóa, 2 chiếc Loa sony sẽ biến thành một hệ thống âm thanh nổi.

Về công nghệ bluetooth, lợi thế là Loa JBL Flip 4 được trang bị chuẩn bluetooth 4.2 mới nhất. Trong khi sản phẩm của Sony đã quá lỗi thời với bluetooth 3.0. Và hệ quả của việc này là thời lượng pin của Sony SRS-XB2 càng bị giảm sút nhiều hơn.

So sánh chất lượng âm thanh

Về chất âm, JBL Flip 4 có âm thanh mạnh mẽ hơn, với dải trung và treb rất tốt. Nhờ đó, sản phẩm này cho âm nhạc trung thực, âm trầm chi tiết. Sony SRS-XB2 có âm trầm sâu hơn, nặng hơn nhưng không có độ chi tiết như Flip 4. Nếu để chọn về chất âm, tôi sẽ chọn JBL Flip 4. Tôi thích chất âm sáng, rõ. chi tiết của nó. Và loa Sony sẽ dành cho những ai thích nhiều âm trầm.

So sánh tổng thể

Cá nhân tôi nghiêng về JBL Flip 4. Nó hoàn hảo hơn với một chiếc loa bluetooth di động. Vì chống nước tốt hơn nên bluetooth 4.2 tốt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn và thiết kế thông minh thuận tiện di chuyển.

Top MOD >>>  TOP bàn phím cơ giá rẻ chơi game ngon lành cành đào, giá chỉ tầm 1 triệu đồng