So sánh giá các dòng bếp từ nội địa Nhật mới nhất

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Giá bếp từ Hitachi Nhật Bản

Bếp từ Hitachi nội địa nhật

Bếp từ Hitachi Nhật Bản

Bếp từ Hitachi Nhật Bản Trên thị trường Việt Nam chủ yếu có bếp từ nội địa Nhật, được biết đến nhiều nhất, người tiêu dùng khi chọn mua cần lưu ý mua bếp từ nhập khẩu Hitachi mới và bếp từ Nhật đã qua sử dụng ở đâu. ghi mới 90%.

– Giá bếp từ Hitachi Nhật Bản: Từ 9 triệu đồng – 30 triệu đồng

>> Bảng giá bếp từ Hitachi Nhật Bản

Giá bếp từ Panasonic Nhật Bản

Bếp từ panasonic nội địa nhật

Bếp từ Panasonic Nhật Bản

Cũng giống như bếp từ Hitachi, thương hiệu bếp từ Nhật Bản Panasonic cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, sử dụng tiện lợi. Giá bếp từ Panasonic nội địa Nhật còn phụ thuộc vào việc người tiêu dùng muốn chọn mua bếp từ Nhật cũ, bếp từ nội địa Nhật giá rẻ hơn hay bếp từ Panasonic nhập khẩu mới.

– Giá bếp từ Panasonic: Từ 9 triệu đồng – 30 triệu đồng

>> Bảng giá bếp từ Panasonic Nhật Bản

Giá bếp từ Japan National

Bếp từ nội địa nhật giá rẻ

Bếp điện từ National Nhật Bản

Hiện tại, bếp từ National có số lượng bếp từ trên thị trường không nhiều, những mẫu bếp từ National có giá thành rẻ nhất. Bếp từ National cũng không thiếu sự đa dạng với các mẫu bếp từ sang trọng hiện đại với mặt kính và bảng điều khiển cảm ứng, các mẫu bếp từ đôi, bếp từ hồng ngoại, bếp từ 3 vùng nấu với các nồi nấu lớn.

Top MOD >>>  10 gối lười cho bà bầu tiện lợi êm ái giảm nhức mỏi giá từ 150k

-Từ 5 triệu đồng – 10 triệu đồng

Giá bếp từ Toshiba nội địa Nhật

Bếp từ Toshiba nội địa nhật

Bếp từ Toshiba nội địa nhật

Bếp từ Toshiba Nhật Bản cũng là một thương hiệu gia dụng lớn của Nhật Bản nổi tiếng với công nghệ hiện đại và chất lượng tốt. Các dòng bếp từ Toshiba của Nhật cũng được quan tâm mua với giá rẻ hơn so với 2 thương hiệu bếp từ lớn trên; Thiết kế của bếp từ Toshiba nội địa Nhật khác với các thương hiệu Hitachi hay Panasonic nhưng nhìn chung về cách sử dụng thì tương tự nhau.

– Từ 9 tr – 36 tr

Giá bếp từ Mitsubishi Nhật Bản

Bếp điện từ Mitsubishi Nhật Bản không nằm ngoài những thương hiệu gia dụng lớn tại Nhật Bản, vì vậy bạn cũng có thể mua bếp từ Mitsubishi tại các cửa hàng bán bếp Nhật nội địa trên thị trường. Công nghệ inverter tiết kiệm điện và các mẫu bếp từ công suất lớn đa dạng chức năng nấu cũng là ưu điểm của bếp từ Mitsubishi Nhật Bản.

– Từ 10 triệu đồng – 20 triệu đồng

>> Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của bếp Nhật mà các mẫu bếp Âu không có

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam