So sánh ghế xe hơi Graco My Ride GC-8L07CWK2 với Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK

So sánh ghế xe hơi Graco My Ride GC-8L07CWK2 với Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ô tô không thích hợp cho trẻ em. Vì vậy để giữ an toàn cho bé khi di chuyển bằng ô tô, các mẹ nên chọn ghế ngồi ô tô cho bé. Ghế ngồi ô tô có dây an toàn và được thiết kế giúp bé ngồi vững trong quá trình vận chuyển.

Hãy cùng so sánh ghế ngồi ô tô Graco My Ride GC-8L07CWK2 với Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK để xem nên chọn loại nào cho bé nhé.

So sánh thiết kế và kích thước

Ghế ngồi ô tô Graco My Ride GC-8L07CWK2 có kích thước D56 × R47 × C60cm và nặng 8,7 kg. Ghế có nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ tối đa sự thoải mái cho bé khi ngồi. Với thiết kế chuyên dụng, sản phẩm có thể điều chỉnh phần tựa đầu. Ngoài ra, ghế có thể chuyển đổi sang nhiều kiểu dáng để phù hợp khi bé lớn lên. Với chất liệu êm ái, khung ghế chắc chắn đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối đa cho bé khi ngồi. Sản phẩm dùng được cho bé từ sơ sinh đến lớn. Bảo vệ bé sơ sinh (quay mặt sau) cho bé từ 1,8 – 18kg và chuyển thành ghế (quay ra phía trước) cho bé lớn từ 9 – 29,5kg. Được làm từ chất liệu EPS có khả năng hấp thụ năng lượng cao cho bé sự thoáng mát, không nóng ẩm.

Top MOD >>>  Vì sao nên chọn sữa bột Enfamil A+ Lactofree Care cho bé bất dung nạp lactose?

Ghế ngồi ô tô Graco My Ride GC-8L07CWK2

Ghế ngồi ô tô Graco My Ride GC-8L07CWK2

Còn ghế ô tô Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK có kích thước 59-67 x 45 x 63-66 cm, trọng lượng ghế: 8,2 kg. Khung ghế được thiết kế chắc chắn, kết cấu vững chắc, mặt ghế có thể nâng lên đảm bảo cho bé ngồi vững chắc hơn hoặc khi bé ngủ. Ghế có thể điều chỉnh độ nghiêng linh hoạt với đệm ngồi và dây đeo vai mềm mại in họa tiết Hello Kitty dễ thương. Ngoài ra, ghế có đệm thêm đệm để bảo vệ đầu và cổ bé và đai an toàn có khóa 5 trong 1 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cơ thể bé chỉ bằng một tay. Độ tuổi sử dụng: từ 0 tháng – 4 tuổi.

Ghế ô tô Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK

Ghế ô tô Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK

So sánh giá cả

Hiện tại, ghế ô tô Graco My Ride GC-8L07CWK2 có giá thấp nhất từ ​​4,7 triệu đồng, còn ghế Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty BRE515-022HK có giá thấp nhất từ ​​5 triệu đồng. Từ kiểu dáng và thiết kế của hai sản phẩm, ghế Graco My Ride GC-8L07CWK2 dành cho cả bé trai và bé gái, còn hình ảnh mèo Kitty xinh xắn, ngộ nghĩnh phù hợp với bé gái hơn. Hai sản phẩm này có giá thành gần như nhau nên tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mẹ mà mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm trên.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời